Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MARVEL Super War đang vô cùng hot bởi hiệu ứng Endgame, có hỗ trợ tiếng Việt cho game thủ

MARVEL Super War đang vô cùng hot bởi hiệu ứng Endgame, có hỗ trợ tiếng Việt cho game thủ

Team XemGame | 30/05/2019 11:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MARVEL Super War có cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt cho thấy NetEase rất quan tâm tới cộng đồng hàng triệu game thủ mê dòng MOBA ở Việt Nam.

Trong một động thái bất ngờ, thì NetEase và Marvel công bố tựa game MOBA mobile mới của họ sẽ có tên là MARVEL Super War và dự kiến sắp ra mắt người chơi toàn cầu trong thời gian tới. Điều đặc biệt là sản phẩm này dù mới thử nghiệm nhưng cũng đã có gói hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt như sản phẩm Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA trước đó đã áp dụng.

Bên cạnh đó việc lựa chọn thời điểm ra mắt gần như ngay sau Endgame khiến MARVEL Super War đang gây nên một cơn sốt không kém gì bom tấn tỉ đô của Marvel này. Người người nhà nhà yêu thích MOBA đều tìm cách đăng ký để có thể thử nghiệm game sớm nhất.

MARVEL Super War tập hợp các Siêu anh hùng và Siêu ác nhân từ khắp vũ trụ Marvel vào một cuộc đụng độ khổng lồ. Từ Avengers và X-Men đến Guardians of the Galaxy và Spider-Man, người chơi có thể chọn nhân vật yêu thích của họ tham gia chiến đấu, sử dụng siêu năng lực của các anh hùng trên chiến trường để giành chiến thắng. Không giống như các MOBA truyền thống trên di động, MARVEL Super War tập trung lối chơi cân bằng nơi bạn phải phối hợp cùng kỹ năng của đồng đội để giành chiến thắng.

MARVEL Super War, game hiện bước vào giai đoạn Beta ở một số nước trên Google Play và App Store, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia và Ấn độ. Kéo dài cho đến ngày 10 tháng 6, Closed Beta của game sẽ không có chức năng nạp tiền và tài khoản sẽ bị xóa trước khi bước vào open beta.

Bên cạnh đó với thông báo sẽ ra mắt miễn phí cho người dùng càng khiến MARVEL Super War được lòng cộng đồng game thủ Việt hơn nữa.

Tải game : https://go.onelink.me/n8yj/42e6f9a5

MARVEL Super War VN

MARVEL Super War VN

▪ Đánh giá: 8.3 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày