Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MARVEL Super War : game MOBA lấy đề tài siêu anh hùng do NetEase phát hành

MARVEL Super War : game MOBA lấy đề tài siêu anh hùng do NetEase phát hành

Team XemGame | 28/05/2019 11:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được NetEase đảm nhiệm phát hành cho thị trường Đông Nam Á, MARVEL Super War là một sản phẩm không thể bỏ qua cho fan hâm mộ thể loai MOBA.

Năm 2019 là một năm thành công với Marvel khi EndGame đang tạo nên một cơn sốt toàn cầu. Dựa trên những điều kiện có sẵn đó hiển nhiên Marvel sẽ muốn mở rộng thị phần của mình sang những lĩnh vực khác, và game mobile cũng không ngoại lệ khi MARVEL Super War là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Marvel và NetEase với nhau. Tựa game MOBA này sẽ được phát hành miễn phí trong thời gian tới.

MARVEL Super War tập hợp các Siêu anh hùng và Siêu ác nhân từ khắp vũ trụ Marvel vào một cuộc đụng độ khổng lồ. Từ Avengers và X-Men đến Guardians of the Galaxy và Spider-Man, người chơi có thể chọn nhân vật yêu thích của họ tham gia chiến đấu, sử dụng siêu năng lực của các anh hùng trên chiến trường để giành chiến thắng.

Không giống như các MOBA truyền thống trên di động, MARVEL Super War tập trung lối chơi cân bằng. Hệ thống ngọc bổ trợ khá mất cân bằng trong các game MOBA cùng loại đã được đại tu và thay thế bằng hệ thống buff mới hoàn toàn miễn phí. Nghĩa là người chơi đều có khả năng chiến thắng như nhau.

Một trong những điểm nổi bật của game là việc sử dụng độc đáo các nhân vật của Marvel, với rất nhiều sức mạnh khác nhau. Mỗi Siêu anh hùng trong MARVEL Super War đều có một loạt các khả năng có thể biến thành những đòn combo mạnh mẽ, giúp tăng thêm chiều sâu và sự phấn khích cho lối chơi. Ví dụ như Deadpool có thể chuyển đổi giữa các trạng thái tầm gần và tầm xa để đưa ra nhiều đòn tấn công đúng lúc, hoặc lăn xả tấn công như Black Panther.

Bên cạnh đó phần giao diện tiêu chuẩn của dòng game MOBA sẽ giúp người chơi dễ dàng làm quen với game không tốn qua nhiều thời gian. Đồ họa cũng khá đẹp mắt nữa.

Hiện MARVEL Super War đang trong thời gian thử nghiệm chưa rõ ngày ra mắt chính thức, lưu ý là đợt thử nghiệm này chỉ dành cho một số quốc gia giới hạn như Thailand, Indonesia, Philippines, Malaysia, và Ấn Độ. Nên game thủ Việt vẫn phải đợi một thời gian nữa mới thử qua tựa game mới mẻ này. 

Trang chủ : http://www.marvelsuperwar.com

Tải game : https://go.onelink.me/n8yj/42e6f9a5

MARVEL Super War VN

MARVEL Super War VN

▪ Đánh giá: 8.1 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày