Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Marvel Super War – MOBA mobile chính chủ Marvel sắp ra mắt chính thức?

Marvel Super War – MOBA mobile chính chủ Marvel sắp ra mắt chính thức?

Team XemGame | 09/10/2019 10:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau đợt thử nghiệm cuối tháng 6 vừa qua, cũng đã đến lúc Marvel Super War ra mắt chính thức.

Marvel Super War được giới thiệu lần đầu vào những ngày cuối tháng 5 vừa rồi do NetEase và Marvel hợp tác phát triển. Với việc lúc đó bom tấn Endgame vẫn chưa hạ nhiệt trên toàn cầu, Marvel Super War nhanh chóng nhận được sự chú ý từ những fan hâm mộ của Marvel cũng như game thủ trên toàn thế giới.

Một đợt thử nghiệm ngắn hạn cũng nhanh chóng diễn ra sau đó, điểm đáng chú ý nhất là trong số những gói ngôn ngữ hỗ trợ thì Tiếng Việt cũng có sự xuất hiện. Điều này chứng tỏ NetEase hiểu rằng người hâm mộ Việt rất thích truyện tranh Marvel và cả dòng game MOBA chăng?

MARVEL Super War có lối chơi giống với những game MOBA khác trên thị trường như Mobile Legends: Bang Bang hay Liên Quân mobile khi bạn sẽ tranh tài trong những trận đấu 5v5 cùng đối phương, nhưng có điểm khác biệt là nhân vật bạn điều khiển sẽ là những anh hùng hay siêu ác nhân trong vũ trụ truyện tranh Marvel.

Đợt thử nghiệm này kết thúc vào ngày 10/6 và sau đó rất ít thông tin được chia sẽ thêm khiến người hâm mộ cảm thấy hoang moang không biết bao giờ game mới ra mắt chính thức. Tuy vậy một động thái mới được thông báo tại facebook chính thức đã cho fan của Marvel Super War một chút tín hiệu.

Theo đó Marvel Super War đã thông báo rằng tựa game sẽ có mặt tại sự kiện triển lãm GameStart và những người tham dự sẽ có thể ghé qua gian hàng của họ trong khoảng thời gian từ ngày 12/10 đến ngày 13/10. Đồng thời fanpage của tựa game này cũng hoạt động hết sức tích cực hơn trong thời gian vừa qua.

Phải chăng trong triển lãm sắp tới thì MOBA này cũng thông báo ngày phát hành chính thức? Điều đó cũng có phần hợp lý khi người chơi phải chờ một thời gian rất lâu rồi mới có cơ hội được trải nghiệm siêu phẩm này.

MARVEL Super War VN

MARVEL Super War VN

▪ Đánh giá: 8.1 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày