Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Marvel Super War ấn định ngày phát hành chính thức toàn cầu

Marvel Super War ấn định ngày phát hành chính thức toàn cầu

Team XemGame | 03/12/2019 13:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ Việt nhiều khả năng sẽ có thể được chạm tay vào bom tấn MOBA mobile Marvel Super War trong tháng 12 này.

Marvel Super War được giới thiệu lần đầu vào những ngày cuối tháng 5 vừa rồi do NetEase và Marvel hợp tác phát triển. Ăn theo bom tấn Endgame, Marvel Super War nhanh chóng nhận được sự chú ý từ những fan hâm mộ của Marvel cũng như game thủ trên toàn thế giới. Tuy vậy sau khi công bố thì đến giờ Marvel Super War vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức để cộng đồng game thủ hóng ngày ra mắt.

Đúng như tên gọi, đây là trò chơi tập hợp các nhân vật hư cấu đến từ thương hiệu của Marvel. Bạn sẽ được nhập vai những siêu anh hùng như Iron Man, Thor, Black Panther…. trên chiến trường trong Marvel Super War. Mỗi hero sẽ có bộ kỹ năng được lấy cảm hứng từ chính siêu năng lực của họ trong truyện như Hulk sẽ có những chiêu đập phá cực mạnh đúng chất Hulk Smash hay Iron Man sử dụng kho vũ khí mạnh mẽ trong bộ giáp của mình.

Gameplay của Marvel Super War hết sức hấp dẫn

Cách điều khiển và lối chơi của Marvel Super War cũng khá tiêu chuẩn với thể loại MOBA mobile như Liên Quân hay Mobile Legends với việc bạn phải tham gia vào những đấu trường pvp 5v5 đầy hấp dẫn. Và không để cộng đồng đợi lâu thêm nữa, NetEase chính thức đưa ra tuyên bố thời điểm Open Beta và đó là ngày 19/12.

“Hẹn gặp lại các bạn trên chiến trường Wakanda.Trong khi đó, sự kiện đăng ký trước vẫn đang tiếp diễn. Tham gia sự kiện để mở khóa phần thưởng ngay bây giờ!”, đội ngũ điều hành game thông báo vào trưa ngày 12/2 giờ VN.

Trong đợt thử nghiệm lần trước, nhiều game thủ đã thích thú phát hiện ra Marvel Super War thậm chí có hỗ trợ sẵn gói ngôn ngữ tiếng Việt rất tiện dụng. Trong ngày 19/12 sắp tới đây, nhiều khả năng chúng ta sẽ được trải nghiệm tựa MOBA đầy hấp dẫn này bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Đăng ký : www.marvelsuperwar.com

MARVEL Super War VN

MARVEL Super War VN

▪ Đánh giá: 8.3 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày