Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Marvel Super War ra mắt ấn tượng với việc tặng hàng loạt tướng khủng

Marvel Super War ra mắt ấn tượng với việc tặng hàng loạt tướng khủng

Team XemGame | 20/12/2019 16:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tân thủ chỉ việc đăng nhập thôi là sẽ đem được những vị tướng mạnh mẽ như Iron Man hay Hulk về bộ sưu tập Marvel Super War của mình.

Marvel Super War đã chính thức Open Beta vào ngày 19/12 vừa rồi tại store của các quốc gia Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia và Ấn Độ (Việt Nam không bị chặn IP). Nhưng game thủ Việt muốn thử qua game có thể tìm file APK về cài đặt hoặc fake IP truy cập store của các quốc gia khác..

Khỏi nói thì các tín đồ game MOBA mobile nói chung phấn khích như thế nào với sản phẩm mới. Chỉ riêng yếu tố cốt truyện với sự quy tụ của dàn nhân vật vũ trụ Marvel đã khiến trò chơi này được đánh giá cao hơn các game cùng thể loại.

Không chỉ như vậy mà khi vào game thì cộng đồng game thủ sẽ được tham gia vô số hoạt động mừng ngày ra mắt chính thức.Đầu tiên cho những game thủ tham gia đăng ký từ trước đó gồm tướng xạ thủ Hawkeye, skin tướng The Thing, vài chục Crystal. 

Sau đó chính là sự kiện Đăng nhập 7 ngày với phần thưởng là combo tướng và skin dành cho Hulk. Nhưng quà ở ngày đăng nhập cuối cùng mới là thứ đáng nói, tướng thuộc nhóm Pháp sư với 4 kỹ năng chiến đấu là Iron Man sẽ được tặng FREE.

Đây là một trong những tướng sở hữu hiệu ứng cháy nổ khi tung chiêu đã mắt nhất game. Không những vậy, năng lực đặc biệt mà Iron Man sở hữu còn là thứ mà không nhiều game MOBA áp dụng cho kỹ năng tướng: Khả năng đi xuyên địa hình liên tục.

MARVEL Super War phiên bản Open Beta ra mắt sáng ngày 19/12 mang tới: 42 tướng, 62 skin và đủ các mode cơ bản của một game MOBA (Đấu rank – mở ở cấp 6, Đấu thường gồm: Đấu PvE, Đấu luyện, Giải trí, Đấu PvP).

Cấu hình : 

iOS : iPhone 5s

Android:

CPU: Qualcomm Snapdragon 425, 2GB bộ nhớ

GPU: Qualcomm Adreno 308; os: Android 5.1

Bạn có thể thử qua game thông qua các phần mềm trung gian như Taptap….

Trang chủ : https://www.marvelsuperwar.com

MARVEL Super War VN

MARVEL Super War VN

▪ Đánh giá: 8.3 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: MOBA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày