Trang chủ » Giải Trí » Marvel’s Secret Invasion đã giới thiệu giả thuyết mới đầy thú vị cho Nick Fury

Marvel’s Secret Invasion đã giới thiệu giả thuyết mới đầy thú vị cho Nick Fury

Team XemGame | 03/07/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một giả thuyết mới về Nick Fury trong series Marvel’s Secret Invasion khiến fan của MCU tò mò về quá khứ của Fury.

Trong show truyền hình Secret Invasion của Marvel, một giả thuyết mới cho thấy rằng một số sự thật đau lòng đang đến với Nick Fury với một số bước ngoặt quan trọng về quá khứ của nhân vật này.

Xuyên suốt MCU, không có nhiều điều được tiết lộ về cuộc sống cá nhân của Nick Fury. Mặc dù điều này rất hợp lý khi cựu lãnh đạo của SHIELD phải giữ rất nhiều bí mật hơn người thường, Secret Invasion đã bắt đầu bóc mànquá khứ của Nick Fury, với chủng loài ngoài hành tinh Skrulls.

Trong Secret Invasion tập 2, Nick Fury đang hoàn toàn cô độc khi chính thức bị James Rhodes sa thải khỏi vị trí mới trong MCU với tư cách là người đứng đầu SABRE. Với nguồn lực cực kỳ hạn chế khi đối mặt với sự xâm nhập khổng lồ của Skrull đang tìm cách châm ngòi cho Thế chiến III, Fury đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn hơn bao giờ hết.

Nick Fury còn gặp mặt người vợ chưa bao giờ xuất hiện trước đây Priscilla Fury (do Charlayne Woodard thủ vai). Tuy nhiên, với việc tập phim này tiết lộ vợ của Nick Fury là người Skrull đã tạo ra giả thuyết hấp dẫn về các tập phim Secret Invasion sắp tới.

Đoạn kết của Secret Invasion tập 2 có thể khiến một số người nghĩ rằng Priscilla đang giữ bí mật về thân phận Skrull của mình với Fury. Tuy nhiên, có lý do để Fury biết vợ mình thuộc chủng loài Skrull, đặc biệt nếu họ đã ở bên nhau được 30 năm.

Đã được thể hiện trong đoạn hồi tưởng về năm 1997 với lời hứa của Fury với những người tị nạn Skrull, chắc chắn có một cái nhìn đầy ý nghĩa giữa hai người. Có vẻ như Priscilla đã được đặt làm người bảo vệ Gravik sau khi cha mẹ của Skrull trẻ tuổi bị Đế chế Kree loại bỏ.

Chắc chắn sẽ rất lạ nếu Fury không biết sự thật về Priscilla. Xét cho cùng, Fury là một trong những siêu điệp viên vĩ đại nhất thế giới trong MCU. Thay vào đó, điều hợp lý hơn là không ai khác biết sự thật về Priscilla ngoài những người thân cận nhất với Fury như Talos và/hoặc Maria Hill (khi cô ấy còn sống).

Theo đó, sự tồn tại của vợ Fury nói chung được giữ kín vô cùng, giống như gia đình của Hawkeye, những người được giữ bí mật và ẩn danh để giữ an toàn cho họ trong khi Clint Barton làm việc với SHIELD và sau đó là một trong những Avengers.

Ở giả thuyết thứ 2, có vẻ như Gravik có thể là con nuôi của Fury do mối liên hệ trong đoạn hồi tưởng ở trên với việc Priscilla trở thành người giám hộ.

Fury và Gravik rõ ràng có một mối liên hệ không tầm thường khi nhân vật này từng bày tỏ cảm thấy khó khăn nhất khi Fury vắng mặt. Lời hứa không được thực hiện từ Fury kết hợp với sự bỏ rơi sau cái chết của cha mẹ ruột chắc chắn sẽ giải thích lý do tại sao Gravik lại trở nên cực đoan như vậy khi trưởng thành, kết quả là thúc đẩy một “cuộc chiến bí mật” toàn diện giữa Skrulls và loài người.

Dù sao thì chúng ta phải đợi đến những tập phim tiếp theo thì 2 giả thuyết trên mới được chứng minh.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày