Trang chủ » Mâu thuẫn giữa các hạng LMHT – cuộc chiến không bao giờ ngừng

Mâu thuẫn giữa các hạng LMHT – cuộc chiến không bao giờ ngừng

Team XemGame | 19/08/2014 9:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kim Cương chửi Bạc ngu, Bạc chửi Kim Cương Gà, tất cả đều rất hùng hổ…

Những mâu thuẫn trong game online là điều luôn luôn xảy ra. Tuy nhiên, cãi nhau vì cái gì đó to lớn đã đành, các game thủ của chúng ta lại chửi bới nhau chỉ vì những mâu thuẫn rất nhỏ.

LMHT XG Ho Bao-1
Một game thủ bày tỏ quan điểm của mình rất mạnh mẽ.

Những lý do ở đây thường là những bạn có hạng cao chê bai những bạn hạng thấp. Những người chơi ở hạng thấp có thể là họ chơi kém những họ vẫn có quyền để được chơi game một cách bình thường. Một tài khoản Facebook Ô Cê Bê cũng đã bình luận: “Mới đánh thì đâu có ai là hay, phải có thời gian để rèn luyện. Nhưng mong các bạn chơi kém thì đừng mua nick với cầy thuê là được.”

LMHT XG Ho Bao-2
Một chia sẻ đầy bức xúc của một game thủ khi bị gọi là đồng đoàn.

Ở đây, chúng tôi cũng thấy được xuất hiện thêm một sự mâu thuẫn với các game thủ với nhau. Đó chính là cách lên trang bị. Nếu xét về cách lên trang bị cho Jarvan IV ở ảnh trên thì chúng ta cũng có thể thấy một điều bất hợp lý là không có Giày.

LMHT XG Ho Bao-3

LMHT XG Ho Bao-4
2 ý kiến trái chiều nhau được đưa ra.

Chỉ cần 2 ý kiến khác nhau là các game thủ có thể lấy nó ra làm chủ đề để chửi nhau. Không ai chịu nhường ai, kết quả là những cuộc cãi vã vẫn diễn ra liên tục, không thể kết thúc.

LMHT XG Ho Bao-5

LMHT XG Ho Bao-6
Cố gắng giảng hòa…

Bên cạnh đó thì chúng ta vẫn có thể thấy có nhiều người yêu hòa bình. Những ý kiến tích cực hay những lời giảng hòa được rất nhiều game thủ đưa ra. Không chỉ ở trong trường hợp này, ở đâu cũng xuất hiện những người anh hùng thầm lặng như thế.

LMHT XG Ho Bao-7
Nhưng những game thủ vẫn không hề chịu bỏ qua.

Có một điều rất khó thay đổi đó là cộng đồng game của chúng ta rất hiếu chiến. Có những người mặc dù đã được can ngăn nhưng vẫn không dừng lại, vẫn muốn tiếp tục chửi bới.

Chửi bới không phải là cách giải quyết vấn đề. Nếu bạn lựa chọn phương án chửi lại, bạn sẽ chỉ đau đầu thêm mà thôi. Nếu chẳng may gặp phải những thành phần “trẩu” như thế, việc bạn cần làm là phớt lờ họ đi để có được một trận đấu vui vẻ. Còn đối với cộng đồng game, hãy có những hành động hợp lý, bớt chửi bới đi để tạo ra một môi trường chơi game trong sạch.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag