Trang chủ » Giải Trí » Mẫu vật người ngoài hành tinh 1000 năm tuổi được trưng bày ở Mexico

Mẫu vật người ngoài hành tinh 1000 năm tuổi được trưng bày ở Mexico

Team XemGame | 14/09/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các nhà báo và nhà nghiên cứu UFO Jaime Maussan đã chủ trì một buổi giới thiệu với công chúng về hai hóa thạch 1.000 năm tuổi.

Các nhà báo và nhà nghiên cứu UFO Jaime Maussan đã chủ trì một buổi giới thiệu với công chúng về hai hóa thạch 1.000 năm tuổi được cho là của các cá thể ngoài Trái đất được tìm thấy ở thành phố Cusco ở Peru.

Các mẫu vật này được tìm thấy vào năm 2017 trong một lần khai quật tại Cusco, Peru. Hai thi hài được cho là có tuổi đời khoảng 1.100 năm tuổi và được kiểm tra vừa rồi. Những tuyên bố đặc biệt được này đưa ra trong một sự kiện đặc biệt về các hiện tượng dị thường không xác định tại Mexico và nhận được sự chú ý lớn nhờ tuyên bố bùng nổ về sự tồn tại của những sinh vật “không phải con người”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lóa mắt với màn cosplay Tingyun của “Đại Ma Vương”

Maussam, người đã chỉ đạo nghiên cứu về các sự kiện ngoài Trái đất trong nhiều thập kỷ, đã sát cánh cùng các nhà khoa học khác để tiết lộ hai thi thể tại cung điện lập pháp San Lazaro ở Thành phố Mexico trong sự kiện mà ông gọi là sự kiện ‘đầu nguồn’.

Ông Maussan nói rằng bằng chứng ADN có thể chứng minh các mẫu vật không thuộc về hành tinh này. Không rõ đã có cuộc thử nghiệm nào như vậy đã được thực hiện chưa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm