Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Máy chủ LMHT Ả Rập sắp ra mắt, cạnh tranh vé đến CKTG vào năm sau

Máy chủ LMHT Ả Rập sắp ra mắt, cạnh tranh vé đến CKTG vào năm sau

Team XemGame | 11/10/2019 15:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc ra mắt thêm máy chủ LMHT Ả Rập thì việc VCS có 3 suất đến CKTG vào năm 2020 sẽ khó có thể xảy ra.

Khi CKTG 2019 còn đang trở thành đề tài thu hút mọi sự chú ý của cộng đồng game thủ, thì một sự kiện tương đối thú vị đã diễn ra, đó là việc trang Fanpage mang tên League of Legends Arabia ra đời. Fanpage này được lập vào ngày 06/10, và đây có thể dấu mốc cho thấy sự ra đời của một cụm máy chủ LMHT hoàn toàn mới.

Hiện tại, vẫn chưa rõ máy chủ này là dành riêng cho một quốc gia (Kingdom of Saudi Arabia) hay bao gồm toàn bộ các quốc gia và khu vực trong cộng đồng Ả Rập (thuộc Trung Đông và Bắc Phi). Tuy nhiên dù thế nào đi nữa thì đây cũng là một bước tiến lớn đối với cộng đồng LMHT tại vùng đất này, và có lẽ giải đấu chuyên nghiệp thuộc máy chủ Ả Rập cũng sẽ sớm được khởi tranh trong mùa giải 2020 sắp tới.

Như vậy, với việc thành lập cụm máy chủ mới tại Ả Rập, khả năng cao Riot sẽ giành slot tham dự Play-in còn bỏ ngỏ của khu vực LST (sau khi sáp nhập với LMS) cho khu vực mới này. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc hi vọng về slot thứ 3 tham dự CKTG của khu vực VCS cũng sẽ không thành hiện thực.

Một thông tin khá thú vị nữa mà có lẽ các bạn vẫn chưa quên, đó là khu vực Ả Rập cũng từng có một đội tuyển LMHT tham dự bộ môn này tại Đại hội thể thao châu Á – ASIAN Games 2018 tại Indonesia.

Đội tuyển này vốn bị đánh giá là kẻ lót đường khi chung bảng với Đài Bắc Trung Hoa, chủ nhà Indonesia và Pakistan. Thế nhưng, họ đã tạo nên kỳ tích khi đánh bại đội chủ nhà Indonesia ở cả hai lượt đối đầu, thậm chí còn hạ gục cả Đài Bắc Trung Hoa và giành tấm vé vào Bán kết với vị trí Nhì bảng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46101 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày