Trang chủ » Công nghệ » Máy tính cổ giá 200.000 USD bị đem làm.. ve chai

Máy tính cổ giá 200.000 USD bị đem làm.. ve chai

Team XemGame | 01/06/2015 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một công ty tái chế tại Mỹ muốn tìm và trả một nửa số tiền trên cho người phụ nữ đã tặng các thiết bị điện tử cũ mà không biết rằng trong đó có chiếc máy tính cổ rất giá trị.

CleanBayArea, công ty tái chế có trụ sở tại Milpitas, California (Mỹ) đăng trên website rằng họ cần tìm một người phụ nữ tầm 60 tuổi đã để lại một số thiết bị điện tử còn khá tốt tại đây. Bà nói đã dọn dẹp nhà kho sau khi người chồng qua đời và thu gom được những vật dụng này.

Apple 1
Một mẫu Apple 1 được trưng bày trong bảo tàng.

Người phụ nữ trên để lại hộp đựng thiết bị rồi lái xe đi mà không lấy hóa đơn hay cho biết bất kỳ thông tin nào. Sau khi lưu kho vài tuần, quản lý của công ty tái chế đã mở hộp và tìm thấy chiếc máy tính Apple 1 kèm bó dây cáp và bàn phím cũ trong đó.

Apple 1 là mẫu máy tính được đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak lắp đặt thủ công năm 1976. Thiết bị này chỉ có 200 chiếc trên toàn thế giới và được bán với giá 666,66 USD. Với chiếc máy tính bị bỏ quên, công ty tái chế đã bán đấu giá và thu về 200.000 USD.

Quản lý công ty CleanBayArea cho biết họ đang tìm người phụ nữ trên để trả lại bà 100.000 USD, một nửa số tiền thu được sau buổi đấu giá.

Đình Nam

>> Nvidia ra mắt card đồ họa khủng GTX 980 Ti

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày