Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » MC Bae Hyeji nhận xét tuyển thủ LCK: Keria rất quyến rũ, Peanut thì cực giỏi ăn nói

MC Bae Hyeji nhận xét tuyển thủ LCK: Keria rất quyến rũ, Peanut thì cực giỏi ăn nói

Team XemGame | 06/12/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi trò chuyện cùng MC Iris Hy Nhiên, MC Bae Hyeji đã có những nhận định thú vị sau một mùa giải phỏng vấn các tuyển thủ LCK.

Iris Hy Nhiên và Bae Hyeji là hai nữ MC được yêu thích hàng đầu ở LPL và LCK. Mới đây, hai cô nàng xinh đẹp này đã có một buổi trò chuyện thú vị, cùng chia sẻ nhiều điều đáng chú ý về các tuyển thủ LMHT.

Với vai trò là khách mời trong vlog này, MC Bae Hyeji là người đưa ra những đánh giá về việc phỏng vấn các tuyển thủ LCK trong suốt mùa giải vừa qua. Cô cho rằng mình rất ấn tượng với nhiều tuyển thủ, đáng chú ý nhất chính là những thành viên của T1 và Gen.G Esports.

Mc Bae Hyeji nhảy cùng Keria và Gumayusi

Keria là một tuyển thủ gây cho tôi nhiều ấn tượng. Cậu ấy rất quyến rũ, tài năng, đặc biệt là có thể nhảy nữa. Vì thế, tôi rất muốn khai thác khía cạnh này của Keria trong những lần phỏng vấn. Trong khi đó Gumayusi thì rất tự tin, mạnh mẽ. Cậu ấy là người sẵn sàng cho những màn ăn mừng sau chiến thắng, đồng thời cũng trò chuyện rất lưu loát.” MC Bae Hyeji cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fun fact: Có hơn 8000 “Hide on Bush” đã đản sinh tại server Hàn sau thay đổi ID Riot gần đây

Dù mới ra mắt ở LCK Mùa Xuân 2023, Bae Hyeji đã nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả với những màn phỏng vấn ấn tượng cùng nhan sắc trong trẻo. Chính cô cũng đã gợi ý cho Keria, Gumayusi, Deft và Canyon thực hiện điệu nhảy của những ca khúc hot trong giới Kpop.

Cũng trong buổi trò chuyện trên, cả hai cô nàng MC đều dành những lời có cánh cho Peanut. Cựu tuyển thủ Gen.G được cho là người có khả năng ăn nói tốt và phản ứng nhanh nhạy trong những lần phỏng vấn.

Peanut nói chuyện rất hay, cậu ấy là tuyển thủ luôn có những màn phỏng vấn mượt mà và đặc biệt tạo cảm giác đáng tin cậy trong những cuộc trò chuyện. Ngoài ra cả Chovy, Lehends cũng là những tuyển thủ có tố chất tương tự.” MC Bae Hyeji cho biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày