Trang chủ » Chuyện làng game » MC Mai Dora bức xúc vì bị kênh chat VCS “body shaming” nặng nề

MC Mai Dora bức xúc vì bị kênh chat VCS “body shaming” nặng nề

Team XemGame | 26/06/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vấn đề văn hóa ở kênh chat của giải đấu LMHT Việt Nam – VCS không phải là điều mới mẻ nhưng lần này đã khiến cho MC Mai Dora phải lên tiếng.

MC Mai Dora mới đây đã có những dòng tâm sự về bản thân sau tuần thi đấu đầu tiên của VCS 2023 Hoàng Hôn. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô nàng cho rằng cảm thấy vô cùng buồn bã trước những lời nhận xét không mấy tích cực về nhan sắc của mình.

Theo đó, nữ MC cho rằng cảm thấy tức tưởi đến mức bật khóc vì bị chê xấu. Tất nhiên, đây không phải là những lời nhận xét đơn thuần mà là những từ ngữ có tính xúc phạm cao. Mai Dora cũng chia sẻ thêm những nhận xét này không phải là trực tiếp ở ngoài mà phần lớn đến từ kênh chat trực tiếp của VCS trên Youtube.

Những dòng tâm sự của Mai Dora

Tất nhiên từ trước đến nay thì cộng đồng vẫn biết đến độ “rác” của kênh chat nhưng MC Mai Dora vẫn thực sự sốc khi thấy những nhận xét về mình. Cô cho rằng đây không chỉ là những lời lẽ “bodyshaming” thông thường mà còn mang tính xúc phạm mạnh mẽ về mặt nhân phẩm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Danh tính nữ MC xinh đẹp chuyên “đu trend” cùng MC Phương Thảo khiến CĐM siêu lòng

Trước những chia sẻ trên, cộng đồng fan VCS đã tỏ ra hết sức thông cảm cho Mai Dora. Nhiều người đã vào an ủi cô và cho rằng đừng nên quan tâm tới những thứ khó thể thay đổi như kênh chat.

Cô nàng bị ảnh hưởng nhiều bởi sự độc hại từ kênh chat VCS

Thực tế thì không riêng gì Mai, những MC mới như Remind hay các BLV cũng thường xuyên đón nhận hàng loạt từ ngữ nặng nề tương tự. Vì thế, các tốt nhất là bỏ qua những nhận xét tiêu cực và không mang tính đóng góp trên mạng xã hội và tiếp tục phát triển bản thân.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày