Trang chủ » Mê chơi game cho gái – Liệu tôi có gay

Mê chơi game cho gái – Liệu tôi có gay

Team XemGame | 09/09/2014 9:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game đâu có phân biệt cho nam hay nữ, mỗi người một sở thích chứ, chẳng lẽ cứ con trai phải chơi những trò đánh đấm vô bổ kia? Những thứ hay ho như Sim hay game Facebook thì lại bị bảo là gay? Tôi phải làm sao bây giờ?

Tôi đã quá mệt mỏi trước những cái nhìn đầy nghi hoặc của bạn bè khi tôi chơi những game mà theo họ chỉ dành cho con gái. Tôi chán những lời thì thầm, nói xấu sau lưng của họ vì chuyện tôi chỉ chơi những game mình yêu thích. Liệu, tôi có quả thật như lời họ nói? Gay vì chơi những game mà người ta quy kết dành cho gái.

Tôi không thích bạo lực

Từ ngày bé, những thằng bạn thường thích xem film siêu nhân, xem đánh nhau… Tôi chẳng thấy cái gì hay ho ở 5 cái thằng như dở hơi suốt ngày mua máy đánh mấy con cũng dở hơi không kém. Trong khi đó, cũng dạng đánh nhau hơi ngu ngốc đó, xem Thủy Thủ Mặt Trang có phải vừa đẹp, nhạc lại hay và có lý hơn không. Ít ra, ta còn thấy mặt nhân vật chính.

Game Thu XG Gay-1

Rồi thì mấy thằng con trai trong xóm suốt ngày đánh nhau, vừa bẩn, vừa đau lại mệt. Lớn lên vài tuổi, chúng nó lại kéo nhau vào hàng net vừa bẩn vừa hôi lại mệt mỏi. Game gủng gì suốt ngày bắn giết, chém nhau không có thì cũng điều thằng này hay thằng đi đánh nhau. Nhảm nhí thật. Mắc mớ gì mà người ta cứ phải đi giết nhau mới thấy hay. Ghê chết đi được.

Và tôi tìm thấy niềm yêu thích game của mình

Tất nhiên, không phù hợp với những thể loại game đầy tính bạo lực, xôi thịt kia, những game tôi chơi từ trước tới nay cần rất nhiều sự tính toán, cốt truyện thì nhẹ nhàng gần với đời thực hơn. Tôi cảm thấy thế mới thú vị, hấp dẫn bản thân.

Game đầu tiên tôi chơi lâu là Harvert Moon – một tựa game tán tỉnh, nông trại cực hay. Rồi sau này, trò chơi tôi thích nhất có lẽ là Sim City – tựa game xây dựng thành phố, cuộc sống cực hấp dẫn. Với những game này, tôi cảm thấy mình như một ông chủ, tính toán xây dựng, tiền nong như thật chứ chẳng vô nghĩa như mấy game đánh nhau vớ va vớ vẩn kia.

Game Thu XG Gay-2

Thời gian gần đây, với sự phát triển của công nghệ, game mạng xã hội ra đời thực sự khiến tôi “hạnh phúc” không tài nào tả hết. Cái ước mơ chăm vườn, tưới cây, xây nhà của tôi ngày nào đã được thực hiện. Cái cảm giác hạnh phúc, vui sướng khi cây nở hoa, ra quả thật sự không để đâu cho hết.

Bạn bè tôi bảo tôi gay vì chơi game?

Dù họ chẳng nói ra trực tiếp nhưng những lời họ nói sau lưng mỗi lúc tôi không có mặt chẳng hay vô tình hay cố ý đều đến tai tôi. Nào thì thằng này chơi toàn game cho con gái, thằng này gay suốt ngày ngắm nhân vật trong game, thằng này suốt ngày  chơi Au để mua đồ… Rồi họ cười cợt mỗi khi cả hội rủ nhau đi chơi AOE hay CS gì đó mà tôi từ chối.

Game Thu XG Gay-3

Chưa hết, họ còn quá đáng hơn khi kỳ thị cả Facebook của tôi vì thi thoảng tôi lại gửi vài lời mời (cần lắm tôi mới gửi chứ chẳng gửi linh tinh bao giờ, ngày gửi 2 3 lần chứ mấy). Mà họ cũng có phải làm gì đâu, mỗi ấn đồng ý mà cũng không chịu.

Game đâu có phân biệt cho nam hay nữ, mỗi người một sở thích chứ, chẳng lẽ cứ con trai phải chơi những trò đánh đấm vô bổ kia? Những thứ hay ho như Sim hay game Facebook thì lại bị bảo là gay? Tôi phải làm sao bây giờ?

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag