Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Mẹ TheShy bác bỏ tin đồn ác ý, khẳng định con trai không gặp bất tiện về nơi ở

Mẹ TheShy bác bỏ tin đồn ác ý, khẳng định con trai không gặp bất tiện về nơi ở

Team XemGame | 21/03/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chứng kiến TheShy đang hứng chịu những tin đồn không hay tại Weibo Gaming, mẹ ruột của tuyển thủ này đã nhanh chóng lên tiếng.

Sau trận thua của Weibo Gaming trước JD Gaming, cộng đồng fan TheShy tại Trung Quốc đã lan truyền hàng loạt thông tin cho rằng tuyển thủ này bị cô lập. Trong đó, một tài khoản tự nhận là nhân viên của WBG cho biết TheShy hiện phải ở dưới tầng hầm trong gaming house của WBG, đồng thời không có đầy đủ tiện nghi như các tuyển thủ và nhân viên khác.

Thông tin này đã khiến cho lượng fan đông đảo của TheShy cực kì phẫn nộ, đồng thời liên tục có những bình luận chỉ trích dưới các bài đăng của Weibo Gaming. Các fan cho rằng tuyển thủ nên được ưu tiên ở những vị trí tốt mới có thể đạt được thành tích tốt nhất trong những trận đấu.

Tầng hầm gaming house của WBG, nơi TheShy đang ở suốt nhiều tháng nay

Tuy nhiên không lâu sau đó, mẹ của TheShy đã có bài đăng phản bác ngay trên Weibo cá nhân của tuyển thủ này. Bà cho rằng việc WBG đối xử không công bằng với con trai mình và bệnh cũ tái phát như được lưu truyền trên mạng là những điều không chính xác.

Về sự sắp xếp nơi ở, bởi vì TheShy gia nhập đội khá trễ, trong lúc tìm hiểu môi trường sinh hoạt qua gọi video trước khi đến Trung Quốc, không những TheShy và HLV cùng quyết định lựa chọn mà tôi cũng đã xem và quyết định sau đó. Chúng tôi đã giao tiếp và quyết định với đội từ sớm, để có môi trường tập luyện và sinh hoạt tốt hơn, gaming house hiện đang sử dụng cũng sẽ tiến hành thay đổi.” Mẹ của TheShy chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: WBG dính drama lục đục nội bộ: SofM bị công kích, TheShy phải ở tầng hầm

Mẹ TheShy xác nhận con mình vẫn đang ổn tại WBG

Việc Đường Trên của WBG cùng HLV Easyhoon ở tầng hầm là điều được xác nhận, nhưng không giống những tin đồn, phòng ốc và trang thiết bị tập luyện, sinh hoạt ở khu vực này vẫn được đảm bảo đầy đủ. Do đó, sự ảnh hưởng đến TheShy được cho là không quá nghiêm trọng như tin đồn.

Phía WBG cũng chính thức lên tiếng về vấn đề này đồng thời trấn an các fan sau chuỗi phong độ kém thời gian qua. Ban quản lý đội cho biết sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề, đồng thời xử lý kẻ đã đưa ra thông tin gây ảnh hưởng đến đội tuyển.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày