Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mech Battle – mang cuộc chiến robot đến với điện thoại của bạn

Mech Battle – mang cuộc chiến robot đến với điện thoại của bạn

Team XemGame | 29/11/2018 14:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mech Battle sở hữu những robot khổng lồ làm nhân vật chính của mình, mang đến những trận chiến đầy máu lửa.

Lấy bối cảnh tương lai 2203 khi tài nguyên trên thế giới đã cạn kiệt sau cuộc Đại Chiến. Con người gần như tuyệt chủng và kéo theo sự tàn phá kinh hoàng cho Trái Đất, khi những cỗ máy chiến tranh khổng lồ do con người sử dụng đươc gọi là MECHS mang trong mình sức mạnh không gì cản nổi. Việc tranh giành tầm ảnh hưởng của những người sống sót giờ đây hoàn toàn phụ thuộc vào việc chiến đấu thông qua những cổ máy này.

Trong Mech Battle, người chơi sẽ được điều khiển những con robot khổng lồ và chiến đấu cùng những “đồng loại” khác trong những màn chơi ngẫu nhiên khác nhau. Đặc biệt hơn bạn có thể tự tạo nên một cỗ máy chiến đấu cho chính mình bằng cách ghép những phần cơ thể robot lại với nhau, chúng khá đa dạng từ tay chân, vũ khí giáp trụ…. Nhờ vậy robot của bạn sẽ mang những đặc điểm độc nhất vô nhị đồng thời khó nắm bắt bởi đối thủ hơn.

Game sẽ cho phép người chơi tùy chọn vô số linh kiện từ vũ khí cho đến bộ phận của người máy với những phong cách và các chiêu thức khác nhau để điều khiển. Đặc biệt hơn, người chơi có thế thử qua các góc nhìn đặc dụng cho từng tình huống khác nhau từ góc nhìn thứ ba để quan sát, thứ nhất để nhắm bắn, và góc nhìn từ trên xuống để khái quát và đề ra những biện pháp hợp lý trên chiến trường.

Các trận chiến trong game sẽ diễn ra hầu hết thời gian dưới dạng 4 đấu 4 với dàn hiệu ứng cực kì hoành tráng, từ cháy nổ khi một robot hết máu, cho đến những khung hình ngoại cảnh siêu đẹp như tuyết trắng, sa mạc …. được thể hiện một cách chi tiết nhất trong qua các chế độ chơi như Domination hay Last Mech Standing.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày