Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mecorp công bố ngày mở game Age Of Warriors

Mecorp công bố ngày mở game Age Of Warriors

Team XemGame | 14/08/2015 18:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Age Of Warriors

Age Of Warriors

Chiến thuật | Mecorp
Trang chủ Fanpage

Age Of Warriors thuộc thể loại game mobile online phiêu lưu nhập vai kết hợp chiến thuật khá thụ vị trên nền iOS và sắp được NPH Mecorp ra mắt vào ngày 20/8/2015 tới.

Điểm nổi bật của Age Of Warrior là khả năng thăng chức nghiệp cơ bản như Chiến Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ lên các chức nghiệp mạnh và ngầu hơn. Các chức nghiệp đều có sự tương khắc và tương hỗ lẫn nhau, nên việc tận dụng các yếu tố đó như thế nào để dành chiến thắng được đặt trong tay người chơi.

– Chiến sĩ: Xuất thân từ người và người Gấu có thể lực phi thường, dũng cảm thiện chiến. Trọng tấn công tầm gần, khắc chế Cung Thủ, kỵ Pháp Sư.
– Pháp sư: Xuất thân từ người và người gấu với nguồn sức mạnh cổ xưa huyền bí. Mạnh tấn công tầm xa, khắc chế Chiến Sĩ, kỵ Cung Thủ.
– Cung Thủ: Xuất thân từ Tiên Tộc phản xạ tinh nhanh, ra chiêu khéo léo. Trọng tấn công tầm xa, khắc chế Pháp Sư, kỵ Chiến Sĩ.

dau-truong-dong-nam-a-mobile-1.jpg (1600×760)

  • CHIẾN THUẬT CÂN NÃO

Đây là cơ hội để người chơi chứng tỏ bản lĩnh lãnh đạo, với việc xây dựng đội hình đấu với thế lực hắc ám cũng như các đối thủ là người chơi khác. Và để trở thành một nhà cầm binh tài ba, người chơi phải biết chiêu mộ những chiến binh hùng mạnh. Tuy nhiên với đội quân hùng hậu cùng khát vọng chiến thắng là chưa đủ, người chơi còn phải hiểu được tính tương khắc của các chiến binh và sắp xếp đội ngũ tấn công – phòng vệ có thể khắc chế đối phương. Mỗi trận đánh vừa là một kiểu chiến thuật đỉnh cao, vừa là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Age-Of-Warriors-ve-viet-nam-6.jpg (800×450)

  • BANG HỘI CHIẾN

Đấu trường khốc liệt với trăm ngàn chiến binh, người chơi và các thành viên bang hội phải hiệp lực cùng nhau để giành chiến thắng. Mặt khác việc đãi ngộ cực lớn từ Bang Hội là điểm then chốt khiến người chơi không thể bỏ qua. Chỉ có tham gia bang hội người chơi mới sở hữu được những Chiến Linh dũng cảm thiện chiến nhất lục địa. Chỉ có tham gia Bang hội người chơi mới có thể tồn tại trên đấu trường để chứng kiến phút giây cao trào của lịch sử. Và còn gì hơn là cảm giác vừa phá hủy thành trì vừa hạ nhục đối phương, vừa được xưng danh Bá Chủ Elantra.

dau-truong-dong-nam-a-mobile-2.jpg (1380×900)

  • PVP PHONG PHÚ

Age of Warriors có nhiều đấu trường pvp khác nhau, làm hành trình giải cứu lục địa Elantra trở nên hào hứng và quyết liệt: Đấu Trường, Thánh Địa Hồn, Thám Hiểm, Tranh Đoạt Nguyên Tố…cho bạn thỏa sức khám phá và chinh phục!

Age Of Warriors

Age Of Warriors

▪ Đánh giá: 7.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Mecorp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày