Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MEGA MAN X Dive ra mắt chính thức, tải game về trải nghiệm lại huyền thoại nào

MEGA MAN X Dive ra mắt chính thức, tải game về trải nghiệm lại huyền thoại nào

Team XemGame | 27/03/2020 14:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MEGA MAN X Dive sẽ thừa hưởng tất cả những nhân vật, màn chơi, cũng như cốt truyện từ series game huyền thoại Rockman mà game thủ Việt vẫn yêu thích.

MEGA MAN X Dive hay Rockman X Dive, cách gọi nào cũng được là tựa game mobile sẽ thừa hưởng tất cả những nhân vật, màn chơi, cũng như cốt truyện từ series game huyền thoại Rockman mà game thủ Việt thỉnh thoảng vẫn “ngứa nghề” bật lên chơi ở tiệm net.

Mega Man X DiVE sẽ đưa người chơi đến một thế giới kỹ thuật số mang tên Deep Deep Log. Tại đây, mọi dòng thời gian và sự kiện đã từng xảy ra ở quá khứ trong lịch sử của Mega Man đều bị đảo lộn, các nhân vật cũng không hề ngoại lệ. Cụ thể hơn, nhiệm vụ của người chơi chính là ngăn chặn hành động dẫn đến gây hư hỏng dòng thời gian, sửa chữa các sự cố và đưa nó về đúng với trật tự ban đầu.

mega-man-x-dive-ra-mat-chinh-thuc

MegaMan X DiVE có hệ thống auto lock để người chơi có thể nhắm kẻ thù dễ hơn đi kèm với hệ thống phím ảo quen thuộc với dòng game mobile.  Tuy vậy điểm mạnh dòng MegaMan là khả năng di chuyển linh hoạt với những pha bật tường hay lướt gió nhằm khám phá những khu vực bí mật rải rác trong bản đồ giờ đây có chút gượng gạo khi bạn sẽ rất khó làm được điều này trên mobile.

mega-man-x-dive-ra-mat-chinh-thuc

Dù là một tựa game mới nhưng những người chơi kì cựu của dòng MegaMan sẽ nhanh chóng nhập cuộc ! Nhảy, bám vào địa hình, bắn hạ những con robot cản đường bạn. Tránh xa những hố bẫy hay dung nham và ở cuối màn chơi sẽ là những màn diệt boss quen thuộc. Để người chơi không quá bỡ ngỡ với giới hạn di chuyển sẽ có một số thông báo trên màn hình để chỉ rõ ra các tuyệt chiêu của boss trong quá trình chiến đầu….

mega-man-x-dive-ra-mat-chinh-thuc

Bạn dần dần mở khóa nhiều thứ để nâng cấp từ từ. Các nhân vật và vũ khí chỉ có thể đạt được thứ hạng tối đa chỉ việc dùng chúng càng nhiều lần. Dù sao, bạn cũng cần phải cày cuốc khá nhiều trong các màn chơi để có được nhiều loại vật liệu mới để sử dụng nghiên cứu thêm các loại vũ khí hay giáp trụ mới.

Có nhiều chế độ chơi trong PvP và co-op. Hãy nói về tính năng co-op trước, về cơ bản là 2 người chơi cùng chiến trong 1 màn để cày cuốc các loại vũ khí , áo giáp nguyên liệu mạnh mẽ hơn. Còn pvp chỉ đơn giản là thử sức nhân vật của mình với người chơi khác trên toàn thế giới.

mega-man-x-dive-ra-mat-chinh-thuc

Game mang đến phần đồ họa đẹp và tươi sáng và gợi nhớ rất nhiều đến series MegaMan ban đầu. Âm nhạc được chỉnh sửa từ nhạc nền ban đầu của series này. Các mô hình 3D tuy không quá nổi bật so với môi trường xung quanh, nhưng chúng vẫn hiển thị đủ để bạn có thể thấy những gì diễn ra.

MEGAMAN X Dive là một tựa game đáng chơi với những người hoài cổ, cũng như tự khẳng định chỗ đứng của mình là một sản phẩm mới hoàn toàn đáp ứng đủ mọi trải nghiệm của game thủ nào muốn thử qua. Bạn có thể tải game về theo file APK bên dưới vì hiện nay dù MEGAMAN X Dive đã Open Beta nhưng vẫn khóa store của Việt Nam.

Tải game bằng file APK hoặc fake IP sang Singapore : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày