Trang chủ » Tin Game » Game Online » Megaman Royale – xuất hiện tựa game sinh tồn với chủ đề người máy Megaman quen thuộc

Megaman Royale – xuất hiện tựa game sinh tồn với chủ đề người máy Megaman quen thuộc

Team XemGame | 14/08/2019 14:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đơn giản là bạn vẫn chơi Megaman như bình thường, nhưng phải chạy đua để hoàn thành trước những người chơi khác.

Mega Man Royale là một trò chơi Mega Man do người hâm mộ tạo ra dưới dạng webgame. Mega Man Royale phép người chơi chạy đua qua nhiều cấp độ Mega Man cổ điển khác nhau, với người chiến thắng là người đầu tiên giết chết con boss cuối cùng trong game.

Tương tự như Flappy Bird Royale, Mega Man Royale cho phép người chơi đối đầu với nhau khi họ đi qua các cấp độ Mega Man cổ điển. Trò chơi hiện có năm cấp độ được chọn ngẫu nhiên và mỗi người chơi sẽ bắt đầu với ba mạng, người nào đi xa nhất hoặc giết được con boss cuối cùng trước tiên sẽ được coi là người chiến thắng. Số lượng người chơi tối đa hiện tại cho mỗi lần chơi là 12, nhưng nhà phát triển độc lập JannyWare tự tin rằng nó sẽ có thể chơi được với tối đa 100 người chơi sau khi máy chủ mới được nâng cấp và cài đặt.

Nhân vật mặc định của bạn là Mega Man truyền thống cho phép bạn bắn blaster, nhưng bạn cũng có thể chuyển sang nhân vật cho phép bạn sinh ra Rush (chó Mega Man,), người có thể giúp bạn nhảy lên và tiếp cận các vị trí cao hơn. Ngoài ra, khi bạn vượt qua các cấp độ, kẻ thù khi chết sẽ để lại những vật phẩm tăng cường sức mạnh để bạn nhặt và sử dụng.

Mega Man Royale có nhịp độ chậm hơn một chút so với Mario Royale nhưng nó đem lại cảm giác mạnh mẽ hơn và nó cũng gây nghiện hơn. Bên cạnh đó với ưu điểm là game trên nền web nên bạn không cần phải tải hay cài đặt bất kỳ phần mềm nào cả, chỉ việc đảm bảo internet ổn định mà thôi

Chơi game ngay : https://megamanroyale.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày