Trang chủ » Giải Trí » Meme Rồng nhảy trên nền nhạc tại sao lại trending đến vậy?

Meme Rồng nhảy trên nền nhạc tại sao lại trending đến vậy?

Team XemGame | 05/01/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Meme Rồng Nhảy với nền nhạc của Pokémon đang bắt đầu được chuyển hóa sang nhiều nhân vật trong cả game, anime khác.

Là một meme hài hước vừa rộ lên vào cuối năm 2023 và bắt đầu bùng nổ vào đầu năm 2024, Meme Rồng Nhảy với nền nhạc của Pokémon đang bắt đầu được biến thể sang nhiều nhân vật trong cả game, anime lẫn các loại rồng theo từng sự kiện trong năm Rồng khá trùng hợp hiện tại.

Cụ thể meme này được khai sinh khi có một người dùng Youtube Cas van de Pol đã dựng một đoạn phim hoạt hình ngắn về chú rồng – nhân vật chính trong How To Train Your Dragon trong hình dạng mới cực kỳ hài hước và có những hành động và biểu cảm cũng hài hước không kém.

Sau đó một số người dùng Youtube khác đã cắt những hình ảnh này rồi lồng đoạn nhạc khá bắt tai của Pokemon vào.

Chính điều này đã tạo nên meme cực kỳ thú vị Rồng nhảy múa, chính người tạo nên hình ảnh chú rồng ban đầu cũng tham gia vào trend dưới đây:

Giờ đây, đoạn clip múa rồng trên nền nhạc Pokemon đã trở thành một meme cực phổ biến trên thế giới và chiếm lĩnh các nền tảng như TikTok, Youtube khi các người dùng internet khác nhanh chóng tự thiết kế biến thể của riêng mình với những nhân vật anime/manga hay hoạt hình khác.

Ví dụ dễ thấy nhất là Morax (Genshin) và chú rồng Smolder của LMHT vừa được giới thiệu gần đây cũng được chế cháo lại để trở thành meme.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày