Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mệnh Thiên Tử: Trải nghiệm thế giới chibi tam quốc trên mobile

Mệnh Thiên Tử: Trải nghiệm thế giới chibi tam quốc trên mobile

Team XemGame | 28/08/2015 15:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Mệnh Thiên Tử

Mệnh Thiên Tử

Chiến thuật | November Game
Trang chủ Fanpage

Mệnh Thiên Tử có lối chơi không quá mới mẻ nhưng với việc bổ sung thêm các tính năng hấp dẫn mới, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán sau một thời gian dài trải nghiệm.

Đề tài Tam Quốc có lẽ đã quá quen thuộc với game thủ Việt với hàng trăm tựa game khai thác đề tài này. Chính vì thế việc sáng tạo thêm trong lối chơi là điều mà các nhà sản xuất game luôn hướng tới trong thời điểm hiện nay. Mệnh Thiên Tử có thể coi là một tựa game mobile online như vậy, với nhiều điểm mới lạ dành cho game thủ trong quá trình trải nghiệm.

Cốt truyện

Mệnh Thiên Tử mobile được xây dựng dựa trên bộ manga Cậu Bé Rồng nức tiếng một thời, theo đó game xây dựng cốt truyện xuyên không giữa thực tại và quá khứ. Trong đó người chơi sẽ đóng vai một hành khách trên một chuyến bay định mệnh. Chiếc máy bay bất ngờ bị cuốn vào vòng xoáy thời gian và họ bị lạc vào thời Tam Quốc.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_1.jpg

Do đó, trong game không thể thiếu được những nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc như TriệuVân, Gia Cát Lượng, Quan Vũ… Và hơn hết người chơi sẽ có cơ hội thu thập các vị danh tướng để phát triển một quốc gia riêng cho mình và chinh phạt những lãnh thổ xung quanh, với nhiệm vụ thống nhất Trung Hoa.

Đồ họa – Âm thanh

Được xây dựng với nền đồ họa 2D đơn giản song Mệnh Thiên Tử vẫn tạo được cảm tình của người chơi với thiết kế các nhân vật theo phong cách chibi dễ thương đi kèm các khung hình mang màu sắc tươi sáng. Các chi tiết và bối cảnh trong game đều được thiết kế với phong cách hoạt họa, phù hợp với mọi lứa tuổi đi kèm các hiệu ứng chiến đấu khá đẹp mắt, chứ không hề nhàm chán.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_3.jpg

Trong khi đó thì âm thanh được đầu tư ở mức khá, tức là bạn sẽ cảm nhận đủ không khí trong game từ những bản nhạc nền mang đậm phong cách trung hoa xưa, khá sâu lắng hay những đoạn nhạc sôi nổi khi người chơi tham chiến và cả những âm thanh mỗi khi binh tướng của bạn ra đòn…

Gameplay

Về cơ bản lối chơi của Mệnh Thiên Tư vẫn đi theo con đường hướng người chơi thu thập, phát triển và xây dựng đội hình bao gồm các võ tướng thời Tam Quốc cho riêng mình. Game cũng có cho mình các tính năng cơ bản của dòng game này bao gồm việc cường hóa phát triển trang bị, bồi dưỡng hay phong thần cho võ tướng… Tuy nhiên game cũng có các tính năng hấp dẫn như một game chiến thuật riêng như Thánh điện, Quân đoàn, Quân Kỹ, Ngân Khoáng…. để người có thể thu hoạch, quản lý và phát triển các loại tài nguyên cho quốc gia của mình. Đây là một trong những điểm sáng tạo mà Mệnh Thiên Tử đưa vào khiến game thủ không bị quá gò bó với việc chỉ tham gia vượt ải trong game.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_2.jpg

Về thao tác chiến đấu, Mệnh Thiên Tử chủ yếu hướng đến yếu tố chiến thuật với việc sắp xếp trận hình trên một bàn cờ gồm 9 ô vuông. Mỗi võ tướng mà người chơi sở hữu đồng thời sẽ tương ứng với chỉ huy một đạo quân riêng gồm kỵ binh, bộ binh, cung binh hay quân sư và các chỉ số như công kích, võ phòng, mưu phòng… yếu tố chiến thuật vì thế cũng được tùy biến khá cao. Còn đâu phần lớn người chơi chỉ được quan sát đội hình của mình chiến với các hiệu ứng đẹp mắt mà không cần thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Điểm nổi bật

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_6.jpg

Ngoài lối chơi vượt ải thông thường, Mệnh Thiên Tử còn tạo sự hấp dẫn với tính năng Mỹ nhân, nơi bạn sẽ vào vai “anh hùng cứu mỹ nhân” bao gồm các tuyệt sắc giai nhân thời Tam Quốc như Điêu Thuyền, Lạc Thần, Đại Kiều, Tiểu Kiều… Việc giải cứu Mỹ nhân không chỉ giúp bạn thu phục các mỹ nhân đó mà còn giúp đội hình gia tăng các chỉ số cơ bản mà còn có thể tung ra các kỹ năng đặc biệt trong khi chiến đấu.Song song đó thì các tính năng như kết giao, bang hội đi kèm các hoạt động PvP, PK cũng là những điểm sáng trong Mệnh Thiên Tử!

Tổng kết

Có thể thấy về cơ bản Mệnh Thiên Tử có lối chơi không quá mới mẻ nhưng với việc bổ sung thêm các tính năng hấp dẫn mới, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán sau một thời gian dài trải nghiệm. Càng về lâu về dài, game càng có nhiều điểm thú vị, cuốn hút đi kèm những thử thách mới.

Một số hình ảnh về trò chơi:

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_4.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_5.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_7.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_8.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_9.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_10.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_11.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_12.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_13.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_14.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_15.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_16.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/menh_thien_tu_17.jpg

Mệnh Thiên Tử

Mệnh Thiên Tử

▪ Đánh giá: 9.5 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: November Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày