Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mẹo “ảo thuật” – đánh tướng dưới trụ mà không thể bị trụ chọn làm mục tiêu

LMHT: Mẹo “ảo thuật” – đánh tướng dưới trụ mà không thể bị trụ chọn làm mục tiêu

Team XemGame | 23/07/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pha xử lý như hack này thật ra là một mẹo của LMHT, nhưng rất ít game thủ có thể vận dụng chúng một cách hợp lý.

Vào ngày 22/7 vừa rồi, đội tuyển Rare Atom đã có chiến thắng trước Bilibili Gaming để vươn lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng. Tuy vậy thứ được chú ý nhất trong loạt trận này lại là một pha xử lý như ảo thuật của tuyển thủ iBoy bên phía Rare Atom khi băng trụ và hạ gục Hỗ Trợ của đối phương mà không hề bị trụ chọn làm mục tiêu để bắn trả sát thương :

Cụ thể Vayne trong tay iBoy đã có những pha vừa tấn công tướng địch lại giữ khoảng cách hợp lý với trụ để công trình này không chọn anh làm mục tiêu. Kết quả là bộ đôi của Rare Atom có mạng Chiến Công Đầu mà chẳng ai phải nằm xuống cả. 

Tất nhiên đây không phải lỗi game hay gì, mà iBoy đã khéo léo vận dụng riêng cơ chế của trụ để mạng đến lợi thế của mình. Nếu quan sát kỹ trong đoạn video ở trên, iBoy đã tính toán tầm đánh của trụ để bắn đối thủ sau đó lùi ra khỏi tầm trụ ngay lập tức để không kéo aggor. Và lựa lúc trụ bắt đầu thực hiện động tác bắn đến một con lính bất kỳ thì anh lại tiếp tục áp sát vào đối phương và nã đạn.

Cứ như thế Braum đã ăn đến 3 tận phát bắn free từ Vayne, sau đó thì Leona chỉ việc Thiêu Đốt kéo aggro từ trụ để Vayne kết liễu thôi. Nghe thì dễ nhưng để thực hiện pha xử lý “ảo diệu” kể trên thì chúng ta phải luyện tập và hiểu ít nhiều về cơ chế game như cách hoạt động của trụ, tầm bắn của tướng….

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Hướng dẫn nhanh cách chơi Akshan “phá đảo” Đường Giữa

Về mặt lý thuyết thì kỹ năng này hoạt động một cách tương tự với việc bạn tấn công tướng địch nhưng không bị lính đánh xa của đối thủ chọn làm mục tiêu. Bạn cần phải căn đúng thời điểm trụ hoặc lính đánh xa vừa tung đòn đánh khi tấn công đối thủ để khiến cho bản thân không bị chọn làm mục tiêu.

Knight cũng từng làm một pha hightlight như hack khi trước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày