Trang chủ » Mẹo cải thiện thứ hạng nhanh chóng: Sử dụng tướng OP

Mẹo cải thiện thứ hạng nhanh chóng: Sử dụng tướng OP

Team XemGame | 22/08/2014 12:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hẳn các bạn cũng biết không nhiều thời gian nữa thì mùa giải sẽ kết thúc và phần thưởng cũng sẽ được trao. Vậy mà bản thân vẫn cứ lẹt đẹt mãi không lên hạng nổi và cứ rớt chuỗi hoài. Trước đây mình đã có gửi đến các bạn những cẩm nang để chiến thắng trong các trận đấu xếp hạng, và đây cũng là một bài viết hướng dẫn các bạn – sử dụng tướng OP để nắm % chiến thắng cao hơn.

LMHT XG sad2qw45-1

I. TƯỚNG OP LÀ GÌ?

OPOverpowered – là một thuật ngữ trong LMHT chỉ ra các vị tướng có sức mạnh vượt trội hơn so với phần còn lại của game. Tất nhiên đây chỉ là một khái niệm tương đối và qua mỗi phiên bản thì các tướng OP cũng thay đổi ít nhiều. Khi sử dụng các tướng OP, chỉ cần bạn tập trung đánh một chút, có trình độ xử lí thuộc dạng vừa vừa chút là được, hãy để bản chất ”OP” của vị tướng đó xử lí giúp bạn phần còn lại. Vậy ở phiên bản này chúng ta có những tướng OP nào? Hãy cùng nhận định dưới cơ sở phân tích của mình – Xavier nhé!

II. MỘT SỐ TƯỚNG OP THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI:

1. Đường trên:

Lulu

LMHT XG sad2qw45-2

Lulu là một tướng OP, thậm chí sử dụng ngay khi ở đường giữa. Nói đúng ra bản chất OP của Lulu đã lộ ra khi vị tướng này có thể đi hiệu quả tất cả các vị trí. Đi đường tốt, khả năng gây sát thương là có và rất khó chịu, thậm chí khi bạn lên toàn các trang bị tăng sát thương thì Lulu vẫn có khả năng cover (bảo vệ) đồng minh rất tốt. Hay ngay khi bạn hơi thọt một chút thì tính đa dụng của những kĩ năng của Lulu vẫn không làm bạn bị ”phế” trong combat. Nhìn chung Lulu gần như không có điểm yếu.

– Tỉ lệ hòa/ thắng đường: 80%.
– Tỉ lệ thắng trận: 65%

Jax

LMHT XG sad2qw45-3

Cũng chưa đến mức gọi là OP, nhưng cũng gần gần như vậy. Jax chỉ hơi khổ chút ở giai đoạn đầu trận, nhưng với chiến thuật đi chung với tướng đi rừng rồi sau đó ngưng đọng lính ở đường thì điểm yếu đó sẽ được khắc phục. Và chỉ cần Jax có được 2 món đầu tiên là Gươm của Vua Vô Danh cùng Tam Hợp Kiếm, khi đó bạn sẽ thấy sự đu bám, những cú bổ đau thấu trời của Jax là như thế nào. Nhờ Ultimate, Jax là một trong số những đấu sĩ hiếm hoi mà việc lên đồ sát thương vẫn tăng khả năng chống chịu tốt cùng với đó là khả năng đẩy trụ lẻ và gánh team cuối trận cực cao.

– Tỉ lệ hòa/ thắng đường: 45%.
– Tỉ lệ thắng trận: 70%.

2. Đường giữa:

Ziggs

LMHT XG sad2qw45-4

Mặc dù đã có sự giảm sức mạnh nhẹ, nhưng độ hot của Ziggs ở đường giữa dường như vẫn chưa giảm nhiệt. Khả năng gây sát thương liên tục và khó chịu từ cả 4 kĩ năng, khả năng phòng thủ cao khi đang ở trong thế bị ép và đặc biệt là khả năng ép góc cũng như đào thoát tuyệt vời từ Gói Chất Nổ cũng như Bãi Mìn, kèm theo là một Ultimate đa tác dụng, những điều bạn cần làm là giữ vị trí và tập trung farm lính để lên đồ nếu trình độ xử lí còn chưa tốt. Hay ngay khi bạn thọt trong giai đoạn đi đường thì với bộ kĩ năng của mình, Ziggs sẽ bắt kịp lại chỉ số lính rất nhanh.

– Tỉ lệ hòa/ thắng đường: 60%
– Tỉ lệ thắng trận: 60%.

Twisted Fate

LMHT XG sad2qw45-5

Thần Bài chỉ gần tới mức OP, nhưng mình vẫn xếp vào đây. Điểm yếu của thần bài là có hơi nhiều khắc chế, điển hình là Fizz, Syndra và Yasuo kèm theo đó là khả năng xử lí phải ở mức tốt. Tuy nhiên nếu khắc phục được 2 điều này thì TF sẽ gieo rắc một nỗi đáng sợ kinh hoàng cho đối phương. Khả năng dọn dẹp bầy lính nhanh với Phi Bài, giao tranh tổng hay bắt lẻ tuyệt vời với bộ combo Chọn Bài (bài Vàng) + Phi Bài sát thương nhiều và liên tục, kèm theo là một chiêu cuối global cực kì đáng sợ. Thần Bài là vị tướng có thể kéo đồng đội đi tới chiến thắng và không phải ngẫu nhiên mà trong thời gian gần đây hắn ta xuất hiện liên tục trong các giải đấu lớn.

– Tỉ lệ hòa/ thắng đường: 50%.
– Tỉ lệ thắng trận: 70%.

3. Đi rừng:

Jarvan IV

LMHT XG sad2qw45-6

Jarvan IV chợt trở lại trong giai đoạn gần đây và nếu xét vị tướng này, mình đánh giá cao hơn hẳn Lee Sin. Chả cần màu mè, chả cần nghệ thuật như kiểu bay nhảy đá Insec, việc đơn giản của Jarvan là combo Hoàng Kì + Giáng Long Kích (cái này thì không khó), nhốt những mục tiêu lại với Đại Địa Chấn. Hất tung, làm chậm, trói chân: dường như có quá nhiều khả năng khống chế một cách khó hiểu cho một vị trí đi rừng như thế này. Jarvan cũng là một vị tướng cướp rừng và chống cướp rừng tốt, sát thương khi đánh tay đôi là không nhỏ với cái nội tại Thương Thuật và nội tại từ Hoàng Kì Demacia. Thậm chí nếu bạn thọt, chỉ cần lên trang bị chống chịu và khống chế tốt đối phương khi bước vào giao tranh là xong.

– Tỉ lệ thắng trận: 65%.

4. Xạ thủ:

Lucian

LMHT XG sad2qw45-7

Da đen – như đã biết – là một Xạ thủ khá toàn diện khi có khả năng đi đường và sát thương đầu ra từ các kĩ năng tốt, khả năng đào thoát ngon lành kèm theo một Ultimate Thanh Trừng có khả năng giải tỏa sức ép cũng như dồn sát thương tùy trường hợp. Nhưng sức mạnh chính lại nằm ở nội tại khá ”bựa” khi có thể tung ra 2 đòn đánh sau 1 kĩ năng. Điều này làm cho Lucian đấu tay đôi cực ghê hay đẩy đường nhanh chả kém xạ thủ nào. Hắn đang mạnh, vẫn mạnh và sẽ mạnh!

– Tỉ lệ thắng/ hòa đường: 65%.
– Tỉ lệ thắng trận: 65%.

5. Hỗ trợ:

Thresh

LMHT XG sad2qw45-8

Nhiều bạn sẽ bảo rằng Braum? Ồ không đó là Thresh! Đây là một vị tướng mà ngay từ lâu mình đã nói với bạn rằng nó ”OP” quá thể. Là vị tướng có kĩ năng kéo duy nhất mà không phải cận chiến, khả năng mở giao tranh và bảo vệ đồng đội là miễn chê đến từ bộ kĩ năng của mình, kèm theo đó là sức mạnh không hề yếu khi trận đấu kéo dài nhờ nội tại. Vấn đề của Thresh nằm ở việc kĩ năng của bạn phải ở mức tốt, nhưng không sao, hãy cứ luyện tập đi, và sẽ có một ngày bạn gánh cả trận đấu nhờ Thresh!

Tỉ lệ thắng/ hòa đường: 70%
– Tỉ lệ thắng trận: 80%.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag