Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những mẹo chơi URF bạn cần nắm rõ trước khi vào chế độ này

LMHT: Những mẹo chơi URF bạn cần nắm rõ trước khi vào chế độ này

Team XemGame | 20/05/2020 13:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù bạn bước vào URF để thắng hay đơn giản chỉ là tìm kiếm sự vui vẻ, những mẹo sau đây có thể giúp bạn ít nhiều trong việc chinh phục chế độ này.

Luôn mang Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng và mua Giày Thủy Ngân, với 63% kháng hiệu ứng khống chế, không còn chuyện bạn sẽ bị choáng đến chết nữa.

meo-choi-urf

Cũng như các trận LMHT thường, luôn lên trang bị gây Vết Thương Sâu nếu đối phương có nhiều kỹ năng hồi máu. Bạn sẽ không muốn bị lăn cầu tuyết đến chết đâu.

Luôn cấm những tướng mà bạn không thể chọn mục tiêu được. Nhưng con tướng loại này như Yuumi, Zed…. sẽ khiến bạn điên đầu tìm cách tiêu diệt chúng trong trận.

meo-choi-urf

Để thắng cần phá nhà, có thể nhiều người cho rằng việc chăm chăm đi p trụ trong lúc cả team đi đánh nhau là không phù hợp với tinh thần của URF. Nhưng với một số người chơi để thắng thì việc tránh né những giao tranh không có lợi và đi p lén là cách duy nhất để họ có thể hoàn thành mục tiêu của mình.

Dù là tướng AP hay AD, bạn đều có thể phá trụ rất nhanh vì các đòn đánh của tướng AP đều được tăng thêm sát thương nhờ chỉ số sức mạnh phép thuật với công trình.

Cả Nanh Nashor và Song Kiếm Tai Ương đều là trang bị cần thiết cho tướng AP trong URF. Giúp phá nhà lẹ hơn.

meo-choi-urf

Có thể nhiều người không ngờ nhưng lên 4 Vô Cực Kiếm cho bạn nhiều sát thương hơn hẳn so với một đống đồ Sát Lực (Vì ngoài việc cho 1 ít sát thương và chỉ số sát lực ra thì hồi chiêu mà phần lớn trang bị này có đều vô dụng trong URF).

Với tướng cần đánh tay nhiều, Nhịp Độ Chết Người bị khóa nhưng Mưa Kiếm là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo.

meo-choi-urf

Kayle khó có thể trở thành hard carry trong chế độ này so với nhiều người nghĩ ban đầu. Tưởng tượng bạn sẽ phế đến mức nào trong lúc chờ đến cấp độ 16 trong đấu thường ra sau, thì hãy nhân 10 mức độ đó lên trong URF. Vậy nên cho đến cấp 16 thì Kayle chỉ là phiên bản lỗi của Yuumi, buff máu đồng đội, tăng tốc cho họ…. chơi theo kiểu Hỗ Trợ và nhịn nhục cho đến khi có dạng Thượng Nhân.

Q của Singed không gây thêm sát thương, bạn chỉ có thể bật Q vĩnh viễn mà thôi, nhưng đừng tưởng là bá vì chắc chắn sẽ có nhiều tướng dọn lính nhanh hơn Singed rất nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm : Những vị tướng nào bạn nên pick lock ngay trong URF chọn tướng

Kỹ năng E của Nunu có thể dùng vô hạn ngay trong thời gian tác động của nó. Q của Evelynn cũng giống như thế.

Aurelion Sol có thêm 3 ngôi sao trong quỹ đạo, hãy thử và cảm nhận sức mạnh của hắn trong chế độ này.

Một số vị tướng sẽ được thay đổi kỹ năng trong URF (ví dụ Kassaddin bị -10% sát thương trong chế độ này). Hãy kiểm tra lại chúng nếu như bạn thấy vị tướng mình chơi không hề bá như cách bạn tưởng khi vào URF

LMHT: Những mẹo chơi URF bạn cần nắm rõ trước khi vào chế độ này

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40369 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày