Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Tristana là tướng “giữ tạm” Quỷ Thư tốt nhất đầu game

Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Tristana là tướng “giữ tạm” Quỷ Thư tốt nhất đầu game

Team XemGame | 02/03/2021 15:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tristana có thể dùng Quỷ Thư rất tốt trong giai đoạn đầu game, tạo tiền đề chuyển dần đội hình ở giai đoạn giữa và cuối game.

Quỷ Thư và Giáp Lửa có hiệu ứng khá giống nhau – đều thiêu đốt kẻ địch theo % máu và giảm hồi máu, do vậy phần lớn thời gian trong đội hình thì người chơi chỉ chọn lên 1 trong 2 mà thôi chứ ít khi nào lên cả 2. Tất nhiên với điều kiện kích hoạt dễ hơn và trang bị thành phần dễ kiếm, lúc nào Giáp Lửa cũng là ưu tiên nếu người chơi muốn kiếm chuỗi thắng sớm.

Nhưng càng về gần cuối trận, thì độ hiệu quả của Giáp Lửa càng giảm dần và sẽ có lúc đây trở thành “trang bị chết” khi chỉ số cả hiệu ứng mang lại không thấm vào đâu cả.

Trong khi đó Quỷ Thư càng về cuối trận càng mạnh khi bạn có thể kích hiệu ứng nhiều lần, liên tục và phạm vi cũng lớn với các tướng thích hợp (Morgana, Swain….).

Và thế là người chơi lại đặt ra câu hỏi là có vị tướng nào có kỹ năng diện rộng có thể dùng hiệu quả Quỷ Thư để bạn có thể yên tâm ghép trang bị này đầu tiên không? Và câu trả lời hết sức bất ngờ – chính là Tristana.

Cho những ai chưa biết thì kỹ năng của Tristana sẽ cung cấp tốc đánh và sát thương phép thuật trên đòn đánh. Do vậy cô nàng cũng sẽ dễ dàng kích Quỷ Thư bằng các đòn đánh của mình – cộng thêm 1 đơn vị Thiện Xạ nữa thì bạn sẽ tái hiện lại được combo Lucian – Bùa Đỏ từng làm mưa làm gió trong mùa 3 rồi!!!.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Bản 11.5 ít thay đổi, người chơi chỉ chú ý đến Linh Thú

Bạn có thể dùng Quỷ Thư với Tristana Tinh Anh tạm, sau đó chuyển sang một tướng khác phù hợp với đội hình mình định xây dựng. Ví dụ :

  • Morgana – Khai Sáng
  • Kennen – Hộ Pháp
  • Sejuani
  • Pyke – Đồ Tể

Một tướng khác cũng giữ Quỷ Thư khá tốt chính là Teemo khi phi tiêu độc của vị tướng này sẽ kết hợp nội tại Quỷ Thư rút máu rất mạnh. Tuy vậy lối build này chỉ hiệu quả khi đối phương để các tướng sát cạnh nhau vì chiêu thức của Teemo chỉ có tầm tác dụng 1 ô xung quanh mục tiêu chính mà thôi. Do vậy trong phần lớn thời gian thì Tristana sẽ là tướng cầm Quỷ Thư tốt hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6806 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày