Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Phát hiện ra mẹo hack Veigar mà không cần 3 sao tất cả Yordle!!!

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Phát hiện ra mẹo hack Veigar mà không cần 3 sao tất cả Yordle!!!

Team XemGame | 03/11/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mẹo này biết cho vui thì hơn, và ít khi nào bạn có thể lợi dụng chúng trong trận được.

Yordle là một tộc/hệ thú vị ở mùa 6 Đấu Trường Chân Lý, khi sức mạnh thật sự của đội hình này chỉ được mở khóa khi 3 sao tất cả Yordle – khi đó chúa tể content Veigar sẽ được sinh ra với sức mạnh vượt trội để gánh đội hình này về late.

Tuy vậy nghe có vẻ hấp dẫn nhưng Yordle chỉ có tác dụng làm content cho các YouTuber là chính chứ hoàn toàn không mạnh như tưởng tượng. Lý do đầu tiên khiến 6 Yordle ghép cùng nhau không hề mạnh là vì bọn lùn này rất thiếu kích hệ, chưa kể bạn sẽ phải tốn hàng đống tiền để 3 sao toàn bộ nếu muốn có Veigar, dẫn tới việc bị tụt hậu trầm trọng vào mid game.

Nhưng mới đây, một game thủ Việt Nam đã phát hiện ra được 1 cách đầy thú vị để có Veigar từ sớm mà không cần 3 sao tất cả Yordle, điều kiện thực hiện của nó cũng tương đối là khó thực hiện:

Theo game thủ này chia sẻ do có đến 3 nhà chơi cùng bài Yordle, khiến bể tướng Tộc này cạn kiệt và phải ra Veigar sớm dù chưa có dát vàng đội hình. Game thủ này còn chia sẻ một mẹo thú vị khác là sau khi chủ lực Veigar lên 2 là bán ngay Tristana còn trên hàng chờ để những nhà Yordle khác đẻ ra Tristana chứ không phải Veigar nữa.

Cho những ai chưa biết thì bể tướng chỉ có 1 lượng tướng nhất định, ví dụ như Tristana 2 tiền chỉ có 22 con hay Vex 3 tiền chỉ có 18 con. Khi quá nhiều người trùng máu Yordle thì sẽ khiến lượng tướng này chia đều cho 3 nhà kia và không còn đủ con nào dư để chia ra nữa (nếu có những người chơi khác cũng giữ vài con) và xuất hiện tình trạng sinh Veigar sớm như trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Có thể bạn không biết : Đột Biến trong ĐTCL mùa 6 là để “tri ân” những mùa trước

Tình trạng xảy ra việc có 3 nhà cùng trùng máu như trên rất hiếm xảy ra chưa kể bản thân đội hình Yordle cũng khá 5 ăn 5 thua không phù hợp để leo rank. Do vậy mẹo này biết cho vui thì hơn, và ít khi nào bạn có thể lợi dụng chúng trong trận được.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày