Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Mẹo hay để lượn cua cháy máy trong Đường Đua Tử Thần của Free Fire

Mẹo hay để lượn cua cháy máy trong Đường Đua Tử Thần của Free Fire

Team XemGame | 24/04/2018 15:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Mang đến những đặc điểm riêng biệt mới mẻ thêm phần gia vị cho lối chơi sinh tồn quen thuộc, chế độ này đang mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ Free Fire.

Đường Đua Tử Thần là chế độ chơi Duo dành cho 40 người chia thành 20 đội trong Free Fire, chính thức được cập nhật trong bản cập nhật OB6. Mỗi đội sẽ bao gồm một người chịu trách nhiệm cầm lái và một người ngồi đằng sau dùng súng. Cũng như lối chơi sinh tồn truyền thống, người chơi cần tiêu diệt toàn bộ đối thủ để giành chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, người chơi luôn phải gắn bó với chiếc xe của mình, thay vì lối chơi ẩn nấp quen thuộc.

Lựa chọn nhảy dù xuống các khu vực có địa hình thông thoáng

Địa hình thông thoáng sẽ là điều kiện cơ bản để chiếc xe của bạn có thể thoải mái di chuyển và “ăn” những gói nâng cấp. Đồng thời sẽ phục vụ cho việc tháo chạy khi bị kẻ địch nhắm tới. Địa hình rộng, thoáng cũng khiến những game thủ lái ô xe kém tránh phải những tình huống va chạm vào vật cản không cần thiết. Những khu vực lắm chướng ngại vật như khu dân cư, thành phố biển, xưởng cơ khi,… đều là các địa điểm ví dụ mà người chơi khi bắt đầu game cần lưu ý.

free fire mobile

Chạy sát vòng BO

Đây là điều hiển nhiên đối với những game thủ muốn giành chiến thắng cuối cùng mà không phải mạo hiểm giao tranh. Từ đường quốc lộ, việc lái xe sẽ trở nên dễ dàng. Dựa trên hướng BO thu hẹp lại, game thủ sẽ phải tính hướng tháo chạy bằng cách băng qua những ngọn đồi, rừng cây. Khi chạy BO, yếu tố vật cản sẽ không còn quá quan trọng như lúc đầu game. Thậm chí, việc chạy xuyên qua những khu vực có lắm công trình cũng phần nào hạn chế được tầm bắn của đối phương. Khi lái từ phía dưới dốc đi cũng lên phải từ từ.

Giành tối đa thời gian để nấp khi BO ngày càng hẹp 

BO càng hẹp thì các tài xế càng dễ gặp nhau vì tốc độ di chuyển của chiếc xe đa năng này là khá cao. Vì thế mà việc ẩn nấp phía các toàn nhà hay từ phía dưới đỉnh dốc là cần thiết.

free fire

Sử dụng các nhân vật hỗ trợ đúng lúc

Ở vị trí cầm lái, chắc chắn Misha là lựa chọn số một. Nội tại lái xe nhanh của Misha sẽ giúp người chơi luôn vượt trội hơn đối phương về tốc độ di chuyển. Ở vị trí bắn súng, người chơi có thể lựa chọn Andrew hoặc Ford làm tay súng chính. Nội tại tăng độ bền giáp của Andrew sẽ mang lại hiệu quả khi giáp và mũ của cả hai người chơi. Trong khi đó, dù hai người chơi có một thanh máu chung nhưng nếu có Ford, bạn vẫn sẽ nhận được giảm sát thương từ vòng bo xanh.​

free fire

– Trang chủ: http://ff.garena.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn/

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (776 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày