Trang chủ eSports Liên Minh Huyền Thoại Mẹo hay mỗi ngày: Tặng bạn 50 mẹo dành riêng cho Xạ Thủ

Mẹo hay mỗi ngày: Tặng bạn 50 mẹo dành riêng cho Xạ Thủ

| 12/01/2017 17:50

Đánh Xạ Thủ trong meta này đòi hỏi rất nhiều kĩ năng đấy.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi mang tính chiến thuật rất cao. Một trận đấu thông thường hay được chia ra làm 3 giai đoạn quan trọng, trong đó đầu trận luôn là vấn đề nan giải với mỗi người chơi, bởi chỉ “một giây bốc đồng” thôi, bạn có thể thua cả trận đấu. Nhất là với vị trí Xạ Thủ, một trong những vị trí yếu đuối và hay bị bắt nạt nhất hiện nay.

Hãy cùng đến với 50 mẹo để giúp bạn có thể chơi Xạ Thủ tốt hơn :

1. Nếu bộ đôi đường dưới của đối phương rất mạnh ở cấp 1 (kiểu Leona + Draven). Luôn cắm mắt vào bụi nếu phải giúp rừng và ra lane chậm, để biết được đối phương có phục kích nhằm lấy tốc biến của bạn hay không.

2. Hiểu rõ về cấp độ. Lùi lại nếu kẻ địch lên cấp 2 trước và để lính đẩy vào trụ nếu không bạn sẽ phải trao đổi rất bất lợi.

3. Cấu máu những con hỗ trợ yếu ở cấp 1 (Leona, Alistar ). Cứ hổ báo lên, khi chưa có combo tụi nó sẽ không trả sát thương được. Trong trường hợp ngược lại thì nhắc hỗ trợ của mình lùi lại để tránh bị đối phương dùng mẹo này

4. Nếu bị buộc phải đi chung với Soraka, hạn chế trao đổi chiêu thức cùng Xạ Thủ, né Q, và tập trung hoả lực vào cô ta. Tuy nhiên một người chơi Soraka giỏi sẽ biết tránh những điều này, tốt nhất là không nên trao đổi và kêu gọi gank nhiều hơn.

5. Học cách dùng Hồi Máu trước khi đối phương kịp Thiêu Đốt.

6. Đừng đứng gần lính nếu gặp Karma. Nhiều người lầm tưởng Q của Karma giống Ezreal, nhưng thật ra nó là sát thương lan, núp sau lính cũng không giúp được gì cho bạn đâu.

7. Cẩn thận với combo R+Q của Karma. Một mẹo nữa là hãy chạy sang hai bên chứ đừng chạy về, hình dạng thật của nó khá là mỏng nên bạn có phần nhiều khả năng né được.

8. Phân loại tướng đi rừng để có phương án đối phó. Ví dụ, nếu là Elise, cẩn thận bị băng trụ. Nếu là Rek’sai, tránh xa những bức tường ra.

9. Để ý dàn kĩ năng của mình khi bị Kiệt Sức. Chắc không thiếu trường hợp bạn đang ăn Kiệt Sức vào đầu nhưng chày cối sử dụng phát bắn thứ 4 của Jhin cứ tưởng ngon ăn rồi chết ngược.

10. Nếu tự nhiên đối phương chạy lên và ăn sát thương, hãy nghỉ tới trường hợp đang bị dụ hàng.

11. Nếu không có tầm nhìn thì hãy cố chơi an toàn một chút.

12. Trước giao tranh, để ý xem top mình và top đối phương ai đã có Dịch Chuyển rồi.

13. Đừng cố chịu đấm ăn xôi, về ngay khi cảm thấy máu quá ít

14. Nếu đang chơi dưới cơ, đừng bỏ đường dưới rồi chạy ra p mid. Ở lại giữ đường, farm lính, cắm mắt. Thậm chí vào rừng farm cũng được.

15. Nếu lính đang bị đẩy cao và cảm thấy có gì đó kì kì (miss mid). Đừng tham lính, vì nhiều khả năng bạn sẽ bị băng trụ và 5 man gank.

Mẹo hay mỗi ngày: Tặng bạn 50 mẹo dành riêng cho Xạ Thủ

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 28501 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Thủy Chiến 3D mobile

NPH: VTC Mobile 7.3 điểm10 bình chọn Trang chủ Fanpage

Tru Tiên 3D Mobile

NPH: Gamota 8.6 điểm8 bình chọn Trang chủ Fanpage

Huyết Chiến Tam Quốc

NPH: VNG 7.3 điểm9 bình chọn Trang chủ Fanpage

Đại Kiếm Vương

NPH: VNG 6.3 điểm145 bình chọn Trang chủ Fanpage

Blade and Soul Việt Nam

NPH: Garena 8.5 điểm4 bình chọn Trang chủ Fanpage