Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo né Cảnh Binh cực hay mà có thể bạn chưa biết

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo né Cảnh Binh cực hay mà có thể bạn chưa biết

Team XemGame | 10/02/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cảnh Binh là một tộc/hệ gây khó chịu trong Đấu Trường Chân Lý, nhưng không hẳn là không có cách đối phó.

Cảnh Binh là một Tộc/Hệ mang tính tình huống trong Đấu Trường Chân Lý khi bạn hoàn toàn có thể loại bỏ một chủ lực của đối phương trong vài giây đầu của giao tranh và trong một số trường hợp thì đó là yếu tố tiên quyết để quyết định thắng bại. Chưa kể đây còn là khắc tinh của những người chơi hệ dát vàng vì bạn có thể phế đi 2 chủ lực của đối phương ( vì lượng máu vượt trội mà những tướng 3 sao có).

Mạnh là thế, nhưng không thiếu cách để khắc chế Tộc/Hệ này. Mới đây Youtuber leduck cùng series Mythbuster của Đấu Trường Chân Lý đã cho ra mắt một video hướng dẫn cách né Cảnh Binh.

Cụ thể thì khi nâng cấp chủ lực thì đây sẽ là một vị tướng mới hoàn toàn và hệ thống không thể bắt được nó dù chính unit đó (1 sao) vừa gây ra lượng sát thương lớn nhất ở vòng vừa rồi. Khi đó mục tiêu của tộc Cảnh Binh sẽ thay đổi và bỏ qua chủ lực của bạn.

Mẹo này khá thú vị và bạn có thể yên tâm nâng cấp tướng 5 hay 4 vàng của mình để chúng gánh team mà không lo bị Cảnh Binh bắt.

Cảnh Binh mạnh nhưng không hẳn là không có cách đối phó

Một mẹo né Cảnh Binh khác cũng hay không kém nhưng nó chỉ có thể thực hiện trong vòng đấu pve. Đó là bạn để bất kỳ tướng nào vào để chúng dọn dẹp quái, và cất chủ lực dưới hàng chờ. Ở vòng đấu sau thì Cảnh Binh chỉ bắt được tướng có máu cao nhất và một số tướng kích hệ gây sát thương nhiều nhất vừa rồi thôi, và chủ lực của bạn sẽ tha hồ an toàn để xả sát thương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 6.5: Toàn tập tất cả Nâng Cấp Công Nghệ mới (Bậc 3)

Mẹo này được chính anh chàng tên DQA sử dụng ở vòng loại CKTG ĐTCL trong thời gian vừa rồi, tuy vậy Sứ Giả Khe Nứt với Vô Cực Kiếm quá mạnh nên pha xử lý tưởng chừng 200IQ này đã trở thành một pha tự hủy cực mạnh.

Ở trên là 2 mẹo để bạn né Cảnh Binh, hãy tranh thủ leo rank trong thời gian sắp tới khi Đấu Trường Chân Lý mùa 6 đang dần đi đến những ngày cuối cùng rồi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5569 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày