Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Mẹo nhảy dù chuẩn nhất trong PUBG Mobile

Mẹo nhảy dù chuẩn nhất trong PUBG Mobile

Team XemGame | 02/12/2019 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhảy dù chính xác sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi để chuẩn bị cho cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt của PUBG Mobile.

Quan sát kĩ bản đồ 

Nếu bạn luôn chọn phương án siêu an toàn là nhảy sau tất cả mọi đối thủ, nhảy ở một nơi khỉ ho cò gáy, muốn tiếp đất lúc nào cũng được, sau đó thong dong đi nhặt từng món đồ, chạy hàng km để vào được vòng bo mà không cảm thấy mệt thì việc này chẳng quan trọng lắm đâu.

Còn nếu muốn lao vào trận chiến một cách nghiêm túc, đây là điều bạn nên ghi nhớ. Hãy xác định rõ địa điểm mà bạn muốn bay tới, đánh dấu để dễ xác định phương hướng và thời điểm lao ra khỏi máy bay. Ví dụ như khu vực Pochinki, School, Rozhok sẽ là nơi nhiều người chơi thích giao tranh từ sớm hướng đến. Nếu thích chơi chậm mà chắc, lượng đồ có thể loot vẫn phong phú, xung quanh lại nhiều chỗ ẩn nấp, bạn có thể nhắm tới các địa điểm xa tâm bản đồ hơn một chút.

Để ý thông số vận tốc rơi

Khi bắt đầu nhảy dù xuống bạn hãy để ý đến vận tốc rơi được hiển thị ngay bên cạnh, vận tốc rơi sẽ là thứ giúp bạn xác định được xem mình đang xuống nhanh hay chậm và chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh được việc đó.

Nếu vẫn còn cách đích khá xa, hãy nhấn giữ phím di chuyển hướng lên phía trước và giữ cho nhân vật của bạn cân bằng, khi tới gần ( còn cách vài trăm mét) thì hướng nhân vật cắm đầu xuống dưới và tiếp tục căn chỉnh tốc độ rơi sao cho phù hợp. Điều này không hề khó chút nào, bạn sẽ chỉ cần một vài lần để làm quen mà thôi.

Quan sát xung quanh – Đảo dù qua lại trong lúc bung dù

So với việc để dù rơi tự do, chắc chắn việc đảo dù qua lại giúp cải thiện tốc độ rơi hơn rất nhiều. Hãy cố gắng đẩy tốc độ nhảy dù lên cao nhất trong PUBG. Hãy đảo dù sang 2 bên, lái dù đến những điểm bạn nhìn thấy có đồ tốt. Điều này sẽ tạo cho bạn lợi thế lớn hơn so với những người chơi khác. Đừng quên dùng free look để quan sát xung quanh xem chỉ mình bạn tiếp đất ở khu vực này hay xung quanh có những kẻ địch khác, tránh trường hợp vừa đáp xuống đã phải đối mặt với hàng tá đối thủ mà không hiểu tại sao.

Mẹo nhảy dù chuẩn nhất trong PUBG Mobile

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1585 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày