Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu trường Chân Lý: Tìm ra mẹo siêu dị để kích Nỏ Sét Hắc Ám liên tục, SMPT vô hạn là có thật?

Đấu trường Chân Lý: Tìm ra mẹo siêu dị để kích Nỏ Sét Hắc Ám liên tục, SMPT vô hạn là có thật?

Team XemGame | 29/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên tục có nhiều game thủ tìm ra công dụng của Nỏ Sét Hắc Ám – trang bị Hắc Ám bị lãng quên nhất mùa 5 Đấu Trường Chân Lý.

Nỏ Sét Hắc Ám là một trong những trang bị được đánh giá thấp nhất trong mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý, bởi vì hiệu ứng khá khó dùng. Cả đồng minh lẫn kẻ địch xung quanh đều sẽ bị giật điện khi chúng dùng kỹ năng, nhưng đồng thời chủ sở hữu cũng nhận về lượng sát thương kỹ năng cộng dồn lên đến vô hạn.

Trên lý thuyết nghe có vẻ mạnh nhưng có rất ít vị tướng hay tình huống mà người dùng có thể set up để tận dụng lượng chỉ số SMPT này. Tuy vậy không gì có thể làm khó game thủ Đấu Trường Chân Lý, một khi họ đã tò mò và có cho mình những công cụ thích hợp, thì sẽ vọc vạch ra nhiều thứ hay ho ngay :

Đây là một đoạn clip được game thủ TQ thử nghiệm ra, theo đó bằng cách ghép 2 Nỏ Sét Hắc Ám cho Lux và Bùa Xanh cho 2 vị tướng đứng kề bên là Brand và Karma. Tuy rằng đồng minh đứng cạnh tướng sở hữu Nỏ Sét Hắc Ám sẽ bị giật sát thương lên đến 100% mana tối đa, nhưng nên nhớ rằng cả Brand và Karma đều có lượng năng lượng khởi đầu khá nhỏ, nên bị giật tầm 20 sát thương (Brand) và 60 sát thương (Karma, nhưng sẽ giảm sau mỗi lần dùng kỹ năng) cũng chả bỏ bèn gì.

Mục đích của 2 vị tướng này là spam skill liên tục để Lux tích cộng dồn sát thương kỹ năng, trên lý thuyết là đánh càng nhây thì Lux sẽ tạo ra một lượng lá chắn và sát thương phép càng lớn với mỗi cú đánh được cường hóa sau khi ném khiên ra (thậm chí hồi máu cũng khá ép phê, nếu có Kiếm Súng).

Như các bạn có thể thấy trong clip, đoạn cuối dù phải đối đầu với bài cực lỗi Kayle (đã tích đủ Thăng Hoa) thì Lux vẫn chiến thắng chỉ với 1 chấm máu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo meta cùng đội hình Pantheon + Varus

Tuy khá vui nhưng bạn đừng vội nghĩ bài này có thể leo rank được, bởi vì yêu cầu nhiều trang bị cũng như chất tướng (Lux 3 vàng, Karma 4 vàng). chưa kể giai đoạn đầu nếu ghép Nỏ Sét Hắc Ám sớm thì bạn sẽ vô cùng yếu ớt. Chỉ nên thử nếu bất ngờ có nhiều Nước Mắt hay muốn thử nghiệm thứ gì đó dị dị trong trận đấu kế tiếp mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6344 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày