Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Mẹo nhỏ với Khiêu Khích để dàn tank tồn tại lâu hơn

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo nhỏ với Khiêu Khích để dàn tank tồn tại lâu hơn

Team XemGame | 20/03/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng Xemgame tìm hiểu một mẹo trong thời điểm này để có thể tận dụng ngay cả những thứ nhỏ nhất để lên rank nhé.

Trong thời điểm mà mùa 8 cũng gần kết thúc rồi, chắc hẳn nhiều người sẽ chạy đua để lên rank càng nhanh càng tốt. Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu một mẹo trong thời điểm này để có thể tận dụng ngay cả những thứ nhỏ nhất để lên rank nhé.

Theo đó mẹo này nằm ở việc xếp đội hình cùng Nilah, theo đó bạn sẽ cần một đơn vị Vệ Quân nằm ở ngay sau cô nàng này như sau :

Mục tiêu của việc này nằm ở khi bạn xếp Nilah ở hàng đầu thì cô ta sẽ bị đối thủ tập trung hỏa lực đầu tiên và lên năng lượng rất nhanh để hồi máu lại cho dàn chắn của bạn. Tuy nhiên vấn đề nảy ra lúc này là làm thế nào để Nilah có thể sống sót sau đợt focus đầu tiên đó và dùng kỹ năng được, lúc này thì chính là thời điểm để mẹo xếp bài cùng Vệ Quân bên trên tỏa sáng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 7 đội hình nhất định bạn phải thử tại ĐTCL Mùa 8.5

Cụ thể thì Vệ Quân sau 1 giây giao tranh sẽ bắt đầu khiêu khích đối thủ tấn công mình, do đó các tướng đang đánh Nilah sẽ chuyển mục tiêu và cho cô nàng này thời điểm dễ thở để hồi máu lại cho mình và cả các đồng đội ở sau.

Nliah sống sót kịp để dùng kỹ năng

Việc chia sát thương này cũng giúp dàn chắn của bạn tồn tại lâu hơn một chút và qua đó gây sát thương được nhiều hơn. Mẹo này cũng có thể áp dụng với Sejuani vì nhiều lúc cô ta sẽ bị hạ gục trước khi kịp ném làm choáng của mình ra.

Trong mùa 8.5 sắp tới, thì hiệu ứng Khiêu Khích tuy bị loại bỏ khỏi Vệ Quân, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng mẹo trên cùng với Thông Đạo ZzRot và mang đến không ít lợi thế so với người chơi khác rồi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6812 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày