Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Bạn có biết cách tận dụng nút reroll Lõi Long Thần chưa ?

Đấu Trường Chân Lý: Bạn có biết cách tận dụng nút reroll Lõi Long Thần chưa ?

Team XemGame | 15/08/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù tỉ lệ ra Lõi Long Thần là ngẫu nhiên, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng vài mẹo nhỏ để ra những Lõi theo ý muốn bằng nút reroll.

Một trong những tính năng mới nhất được thêm vào trong mùa 7 Đấu Trường Chân Lý và rất được cộng đồng nhiệt liệt hoan nghênh chính là việc bạn có 1 lần đổi lại Lõi Long Thần tùy ý trong một trận đấu. Việc được roll Lõi khác sẽ giúp người chơi có thể thử vận may của mình trong việc tìm kiếm những Lõi phù hợp nhằm nâng cấp hết cỡ sức mạnh đội hình của mình.

Tuy vậy có bao giờ bạn tự hỏi mình đã tận dụng hết mức có thể với nút reroll Lõi Long Thần chưa ? Hôm nay hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu vài mẹo để có thể chọn được Lõi theo mong muốn nhé.

Đầu tiên hãy nói về mẹo mà bất kỳ ai cũng biết liên quan đến Lõi Long Thần, đó chính là việc hệ thống sẽ tự động kiểm tra tướng và Tộc/Hệ trên bàn của bạn để có thể lựa chọn những Lõi ngẫu nhiên/những vẫn có một chút liên quan với tình hình đội hình hiện tại của bạn.

Do vậy khi đang kích một số Tộc/Hệ nhất định như Cuồng Long thì tỉ lệ ra những Lõi liên quan đến Cuồng Long như Bùng Cháy hay Giẫm Đạp… sẽ càng cao hơn. Và để có thể gia tăng phần trăm cơ hội ra thì bạn thậm chí có thể chỉ để ít hơn số đơn vị có thể trên bàn để hệ thống chỉ tập trung đến các Tộc/Hệ nhất định đó thôi.

Ví dụ nếu như đang có 6 slot tướng, thì bạn chỉ cần để 3 tướng Cuồng Long là Sett Senna Kayn để hệ thống chỉ tập trung vào Cuồng Long chứ không cho những Lõi liên quan đến Chiến Binh Rồng/Sát Thủ/Pháo Thủ nếu kích chúng trên bàn….

Ở chiều hướng ngược lại, nếu chỉ đang kích 2/3 Tộc/Hệ (ví dụ 2/3 Kim Long) thì game cũng sẽ có phần nhiều cơ hội cho bạn Ấn hay Trái Tim Kim Long để có thể kích chúng thành công luôn.

Một mẹo khác có thể bạn chưa biết rằng ngay cả trang bị cũng có thể ảnh hưởng đến AI của hệ thống . Lấy ví dụ dễ hiểu là bạn có thể thao túng hệ thống để ra những Lõi cộng chỉ số cho tướng có đồ trên người (Cấy Ghép Siêu Công Nghệ, Thông Thạo Trang Bị) bằng cách phân chia đều các trang bị thành phần ra khắp các tướng trước khi vòng chọn Lõi bắt đầu :

Bên cạnh đó một điều bạn cần biết là các vòng chọn Lõi thì các Lõi xuất hiện vòng 2 sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên, 3-1 và 4-2 thì hệ thống mới bắt đầu tính toán tình hình bàn đấu ở vòng trước của bạn. Tuy vậy có một điều khá thú vị là khi bạn nhấn nút đổi lại Lõi thì hệ thống sẽ cân nhắc bàn đấu HIỆN TẠI, chứ không phải vòng đấu trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Huyễn Long – Đội hình hoàn hảo cho các spammer

Lấy ví dụ ở đây chúng ta chỉ kích 2 Huyễn Long ở vòng đấu trước, do vậy Lõi Long Thần xuất hiện sẽ khá lộn xộn :

Tuy vậy nếu bạn ngay lập tức đổi những tướng trên bàn với một bộ tướng khác trên hàng chờ, thì khi nhấn nút đổi lại thì chúng ta có thể ra được Lõi mong muốn với tình hình bàn đấu khi đó.

Cũng là bàn đấu ở trên nhưng thay bằng bộ tướng có Hóa Hình, thì đổi lại sẽ cho ta có phần trăm ra các Lõi liên quan đến Hóa Hình cao hơn :

Mẹo này sẽ vô cùng hữu dụng nếu bạn chơi một số Tộc/Hệ về kinh tế như Huyễn Long Hải Tặc, Thượng Long ở giai đoạn đầu và giữa game sau đó ở giai đoạn late game thì thay bằng đội hình cuối cùng như trên, sau đó hãy nhấn nút đổi lại để lấy Lõi phù hợp nhất với đội hình cuối cùng này.

Mặc dù tỉ lệ ra lõi công nghệ là ngẫu nhiên, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng một mẹo nhỏ để giúp gia tăng tỷ lệ xuất hiện những Lõi mong muốn. Hãy áp dụng những mẹo kể trên ngay từ bây giờ nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6088 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày