Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Mẹo up 50 vàng nhanh nhất của game thủ TOP 1 & 2 Thách ĐẤu Bắc Mỹ

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo up 50 vàng nhanh nhất của game thủ TOP 1 & 2 Thách ĐẤu Bắc Mỹ

Team XemGame | 14/02/2020 11:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với mẹo này bạn có thể sớm tích lên 50 vàng cực nhanh mà không hề mất máu trong Đấu Trường Chân Lý, mang về lợi thế vàng rất lớn về sau trận đấu.

Vàng là một trong 2 tài nguyên quan trọng của người chơi Đấu Trường Chân Lý, bên cạnh Máu. Việc quản lý vàng sao cho hợp lý là bước đầu tiên để game thủ nâng cao trình độ, xây dựng các đội hình theo ý muốn một cách hoàn hảo nhất. Lý thuyết cơ bản là bạn sẽ tích 50 vàng sớm nhất có thể, tuy nhiên để tiến tới mốc đó cũng là cả một vấn đề nan giải.

Với những game thủ Đấu Trưởng Chân Lý hàng đầu, điều này còn quan trọng hơn nữa bởi đối thủ của họ đều là những người chơi xuất sắc cả, chỉ cần lỗi một chút về lượng tiền sẽ dẫn tới thua cuộc ngay lập tức Mới đây thì một game thủ sở hữu 2 tài khoản top 1 và 2 Thách Đấu Bắc Mỹ – MatchedSocks đã chia sẻ lên diễn đàn Reddit mẹo cực dị giúp anh luôn đạt được mốc 50 vàng sớm nhất có thể.

Hồ sơ của MatchedSocks cực kì ấn tượng với top1 Thách Đấu Bắc Mỹ, tỉ lệ top 1 là 21,8% và tỉ lệ đạt top 4 trở lên là 63,8%

Theo như bài viết của Matched Socks, anh thường xuyên bán unit 2 tiền sau round quái đầu tiên và dùng duy nhất 1 đơn vị 1 tiền trên sân đấu ở những vòng đấu đầu tiên với quái, điều này giúp anh kiếm được tổng lượng vàng cao hơn 20% so với cách chơi thông thường. Giải thích cho lối chơi này, Matched Socks nói rằng những round quái đầu tiên của game khá là yếu, bạn chỉ cần 1 unit, kể cả 1 sao, là có thể hạ gục hết được chúng. 

Trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý, Riot Mortdog, cũng phải tấm tắc khen mẹo này của Matched Socks, không quên chúc mừng anh với thành tích top1 Thách Đấu

Con số 1 vàng tiền lãi này nghe qua có thể là nhỏ nhưng ở những round đấu sau, nếu bạn có 20 hoặc 30 tiền nhờ lối chơi tiết kiệm này, bạn sẽ đạt được mốc 50 tiền cực kì sớm. Khi đó 1 vàng tiền lãi có thể quy đổi thành 3-4 vàng ở giai đoạn sau của trận đấu, khi lượng tiền bạn tiết kiệm được càng nhiều lên.

Theo MatchedSocks, những tướng có thể solo 2 vòng 1-2 và 1-3 là Renekton, Nasus, Diana và Warwick (nếu có Đai Lưng Khổng Lồ)

Độ quan trọng của Vàng trong Đấu Trường Chân Lý thì khỏi phải bàn rồi, có nhiều tiền trong tay bạn sẽ thoải mái nâng cấp độ, gia tăng cơ hội để nhận được những đơn vị mạnh hoặc có thể xây dựng một đội hình hoàn hảo. Hầu hết các đội hình mạnh hiện tại như Xạ Thủ – Độc, Cuồng Chiến – Độc, Mãnh Thú – Ngọc… đều sử dụng 1-2 đơn vị 5 tiền và đòi hỏi bạn phải có lượng kinh tế đủ tốt nếu không muốn tụt lại phía sau.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4782 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày