Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mẹo vặt để “phế bỏ võ công” của Singed ngay từ cấp 1

LMHT: Mẹo vặt để “phế bỏ võ công” của Singed ngay từ cấp 1

Team XemGame | 04/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với một set up hợp lý, người đi Đường Trên sẽ hoàn toàn không ngán khi phải đối đầu với Singed trong giai đoạn đầu game.

Singed chưa bao giờ là lựa chọn hot ở đường trên, nhưng một khi bạn gặp hắn trong rank thì không ít người phải cảm thấy hơi run run vì dám pick hắn thì hẳn người chơi bên kia cũng thuộc dạng tướng tủ 1 champ thôi. Và tất nhiên với lối chơi khó chịu như vậy thì Singed chắc chắn sẽ gây không ít khó khăn cho bạn rồi.

Là một mẫu tướng có khả năng chống chịu lớn và chủ yếu gây sát thương phép thuật với phong cách chơi cực kỳ khó chịu khi khiến không ít người chơi muốn đập bàn phím khi gặp hắn ở team đối diện. 

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Đội vô địch EU Master được Tổng thống Pháp nhắn tin chúc mừng

Tuy vậy có một cách để hoàn toàn phế bỏ võ công của hắn chỉ bằng 1 trang bị và 1 viên ngọc bổ trợ hữu ích mà thôi. Đó chính là Khiên Doran – trang bị quốc dân của những tướng đường trên và ngọc Ngọn Gió Thứ Hai.

Cho những ai chưa biết thì cả 2 thứ này đều có nội tại là cho hồi máu dựa theo lượng máu đã mất sau khi nhận sát thương từ tướng (bản thân Ngọn Gió Thứ Hai còn cho hẳn 6 chỉ số hồi máu cố định).

Nên nhớ là chiêu của hắn ở cấp 1 chỉ gây có 5 sát thương mà thôi. Nghĩa là khi đi đường với bộ trang bị/ngọc bổ trợ ở trên, thì bạn gần như “bất tử” trước những pha trao đổi chiêu thức với Singed. Chính những điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trên đường để last hit.

Tuy vậy, một người chơi Singed giỏi sẽ cắt lính, tránh giao tranh trực diện với đối phương chứ chẳng bao giờ đánh tay đôi cả. Hãy phối hợp với đồng đội nếu muốn hoàn toàn khiến hắn “tắt điện”.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44989 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày