Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Meteor Hammer IO – thêm một game io cực hay để giải trí

Meteor Hammer IO – thêm một game io cực hay để giải trí

Team XemGame | 17/07/2019 14:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Meteor Hammer IO là tựa game cực thú vị vừa ra mắt trên thị trường di động.

Đúng như cái tên Meteor Hammer IO của nó, đây là một game đấu trường oline hành động và cũng giống như những game thể loại Battle Royal khác mục đích cuối cùng của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng. 

Theo đó trong tựa game này bạn sẽ nhập vai một quả cầu được nối với một vòng tròn đầy dao kiếm, thứ sẽ phát triển theo những vũ khí mà bạn ăn được trong đấu turờng. Bạn phải tìm cách vung quả cầu này vào những nhân vật đối phương. Đồng thời tìm cách né tránh đối phương làm điều tương tự, sau khi tiêu diệt một quả cầu bất kỳ, bạn sẽ hấp thu những vũ khí từ chúng để bổ sung thêm tầm tấn công hay những vũ khí tuyệt chiêu mới.

Nghĩa là bạn càng tồn tại lâu thì sức mạnh cũng những tầm ảnh hưởng của bạn càng lớn hơn. Cơ chế điều khiển trong Meteor Hammer IO  được tối ưu hóa cơ chế cảm ứng ngay trên màn hình điện thoại. Do chỉ có 1 phím điều hướng và một phím kỹ năng tùy vào loại vũ khí nên việc thao tác hướng di chuyển sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cách chơi của bạn trong game. 

Với lối chơi ngộ nghĩnh nhẹ nhàng nhưng không kém phần thử thách thì Meteor Hammer IO là một sản phẩm đáng để thử qua trong thời gian tới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày