Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MIA Online – MMORPG thế giới mở mới đầy hấp dẫn đang chờ bạn tải về

MIA Online – MMORPG thế giới mở mới đầy hấp dẫn đang chờ bạn tải về

Team XemGame | 21/12/2018 11:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mia Online là một MMORPG 3D thế giới mở với góc nhìn toàn diện 360 độ giúp người chơi khám phá thế giới xung quanh mình một cách rõ ràng nhất.

Tương tự như hầu hết các tựa game MMORPG khác trên di động, MIA Online đang giới thiệu nhiều chế độ PVP nhỏ và quy mô lớn (3 vs 3, 10 vs 10, Nation War), đi kèm với đó là 6 lớp nhân vật đặc biệt với những đặc điểm và cơ chế riêng, không bị khóa giới tính và thậm chí cho phép người chơi tự xây dựng nhân vật theo ý thích bản thân.

National War sẽ là một điểm nhấn quan trọng, với việc người chơi phải lựa chọn để cam kết trung thành với 1 trong 4 quốc gia có sẵn trong trò chơi, đồng thời chế độ PK sẽ được bật bất cứ khi nào người chơi bước vào vùng đất của vương quốc khác.

Liên quan đến tính năng xây dựng các nhân vật phi tuyến tính, trò chơi sẽ cung cấp các chức năng như Status Merge và Gem System để cho phép người chơi tùy chỉnh các nhân vật của mình. Bạn có có thể nâng cấp sức mạnh của các anh hùng bằng cách thu thập các thẻ linh hồn và chiến đấu thông qua các con Boss thế giới đầy khó khăn để nâng cấp hết sức tiềm năng của nhân vật mình chọn.

Cuối cùng, các tính năng cơ bản của dòng MMORPG như hệ thống thú cưỡi và các đội nhóm sẽ có sẵn một khi trò chơi đi vào hoạt động chính thức. Bên cạnh đó bạn còn có thể giao thương , mua bán hàng hóa hoặc đi đào khoáng vật một cách thoải mái để có thể giành về cho mình trang bị hay nguyên liệu quý hiếm trong game.

Hiện game chỉ mới được phát hành miễn phí trên nền tảng Android, những game thủ iOS hãy chịu khó chờ một thời gian nữa nhé.

Tải game: Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày