Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mia Online – MMORPG thế giới mở ra mắt phiên bản cho iOS

Mia Online – MMORPG thế giới mở ra mắt phiên bản cho iOS

Team XemGame | 11/06/2019 13:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian ra mắt cho Android thì rốt cuộc game thủ iOS cũng có thể thử qua Mia Online.

Về cơ bản thì MIA Online là tựa game MMORPG khá tiêu chuẩn, tối ưu hóa cho thiết bị di động, cùng với nhiều chế độ PVE và PVP tạo ra trải nghiệm chơi game cạnh tranh độc đáo cho cả cộng đồng.

Trong MIA Online, người chơi có thể chọn một trong số 6 lớp nhân vật mà trò chơi cung cấp. Ngoài ra, MIA Online còn cung cấp các tính năng như xây dựng nhân vật phi tuyến tính, Hệ thống bang hội, các con thú cưỡi thần thánh, Hệ thống vành đai và nhiều tính năng khác.

Nhìn lại các chế độ chơi của MIA Online thì Đấu trường 3 vs 3,  1 vs 1, Team Battlefield, National Warfare, v.v … Hầu như mọi bản đồ đều là bản đồ PK, do đó người chơi từ 4 quốc gia khác nhau có thể vào và chiến đấu để kiếm điểm suốt 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Điều này chắc chắn là một điều mới mẻ khi hầu hết các game MMORPG di động ngày nay cung cấp PK rất hạn chế.

Image result for Mia Online

Tính năng MMORPG cơ bản khác như thú cưỡi, trang phục, skin vũ khí, hệ thống nâng cấp thẻ, khai thác, hôn nhân, bang hội, cũng có sự góp mặt theo cách này hay cách khác. Có một danh sách đầy đủ các hoạt động để làm trong lúc luyện cấp cho nhân vật của mình.

Với phong cách đồ họa từ Unity 3D và Unreal Engine 4, MIA Online trông giống như những game MMORPG đời đầu như World of Warcraft… Dù có phần hơi lỗi thời nhưng bù lại thì việc tương thích với các thiết bị tầm trung là điểm cộng giúp game trở nên phổ biến hơn nhiều 

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày