Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Might & Magic Heroes: Era of Chaos – game chính chủ Heroes chào sân di động

Might & Magic Heroes: Era of Chaos – game chính chủ Heroes chào sân di động

Team XemGame | 27/11/2019 15:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không cần phải chơi những tựa game mobile nhái nữa vì Might & Magic Heroes: Era of Chaos đã được chính Ubisoft phát hành đây rồi.

Ubisoft sau m6ọt toh72i mở đăng ký trước cho game di động miễn phí sắp ra mắt, Might & Magic Heroes: Era of Chaos thì mớ đây đã mở cửa chính thức đón người dùng vào thử qua game.  Đây là phiên bản mobile đặc biệt của dòng game Hero rất nổi tiếng với game thủ Việt Nam trước kia.

Tiếp tục cốt truyện của Heroes of Might & Magic III, chiến dịch trong Might & Magic Heroes: Era of Chaos trở lại vùng đất Erathia. Sau khi vua Roland Ironfist of Enroth biến mất, vợ anh, hoàng hậu Catherine, tự cai quản một mình. Trong khi đó, cha cô, Vua Gryphonheart of Erathia, bị ám sát. Không còn vị vua đáng kính, vương quốc Erathia rơi vào tay các thế lực hắc ám. Nữ hoàng Catherine trở về Erathia để thống lĩnh người dân trên mảnh đất quê nhà, và lãnh đạo họ chống lại bóng tối đang tàn phá đất nước.

Might and Magic Heroes Era of Chaos sẽ là một trò chơi có hình thức Gacha, nơi người chơi triệu hồi ngẫu nhiên các anh hùng để họ có thể vượt qua map, tăng sức mạnh đội hình. Tất nhiên, việc triệu hồi có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tiền tệ, do đó, bạn các trò chơi gacha nói riêng có thể là nơi bạn theo đuổi những anh hùng mạnh nhất.

Người chơi điều khiển quân đội của mình trong game chiến thuật RPG này, tham gia chế độ chơi đơn và multiplayer. Phần chơi đơn bao gồm chiến dịch đưa bạn đi qua những sự kiện trong Heroes of Might & Magic III kinh điển.

Giống như mọi trò chơi chiến lược khác có tính chất này, bạn có thể thu thập, huấn luyện và nâng cấp các nhân vật được chọn từ một nhóm hơn 40 loại quân và sinh vật. Cả hai chế độ PvP theo lượt và thời gian thực sẽ có sự xuất hiện. Dù theo kiểu nào thì với phong cách đậm Heroes 3 thế này thì Heroes Era of Chaose sẽ mang đến nhiều trải nghiệm khá là quen thuộc cho người dùng.

Các chế độ chơi đơn PvE gồm có Campaign (chiến dịch), Special Mode và Underground. Các chế độ multiplayer và guild sẽ cho người chơi hợp tác và đối đầu với nhau. Gameplay chiến thuật yêu cầu phân tích kỹ lưỡng chiến trường và bày quân kỹ lưỡng. Một khi đã bắt đầu giao chiến, lính sẽ tự động đánh, nhưng người chơi có thể lật thế cờ bằng kỹ năng các hero của mình

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày