Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mighty Quest For Epic Loot – game nhập vai “cày kéo” chính thức ra mắt

Mighty Quest For Epic Loot – game nhập vai “cày kéo” chính thức ra mắt

Team XemGame | 10/07/2019 12:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mighty Quest For Epic Loot là tựa game chặt chém vô tận cho phép bạn cày kéo vô số trang bị cho nhân vật của mình.

The Mighty Quest For Epic Loot sẽ xoáy sâu vào hành trình của một nhà thám hiểm trong hành trình đi tìm những món châu báu hoặc trang bị huyền thoại được canh giữ bởi những con quái vật nguy hiểm. Bạn sẽ du hành qua rất nhiều hầm ngục và đối đầu với vô số kẻ thù khác nhau, và cuối cùng sau khi đã diệt hết chúng, đến lúc lấy hết chiến lợi phẩm và di chuyển đến vùng đất khác thôi. 

Ngoài phong cách đánh khá giống với dòng game Diablo của Blizzard, lối chơi của tựa game nhập vai này mang một phong cách vừa giải trí vừa chặt chém đã tay. Cơ chế điều khiển sẽ được tối giản hết sức có thể nơi bạn chỉ cần quẹt ngón tay để di chuyển về một hướng nào đó, trong trạng thái chiến đấu thì đây sẽ là nút né chiêu. Tấn công kẻ thù bằng cách nhấn, còn các phím ảo dùng để sử dụng kỹ năng đặc biệt. 

Các hầm ngục trong game được chia thành nhiều cấp độ khác nhau và bạn cần hoàn thành hết chúng mới có thể thoát ra được. Nhờ vào những món trang bị bạn thu lượm trên đường mà bạn có thể tiếp tục chiến đấu mãi không hề dứt trong các màn chơi được thiết kế đa dạng của game

Người chơi có nhiều hoạt động để hoàn thành bên cạnh nhiệm vụ chính như thăng tiến, thành tích, thử thách tháp và cải tiến vật phẩm. Với rất nhiều việc phải làm, bạn có thể thu thập phần thưởng cũng như các trang bị mới bổ sung cho nhân vật của mình.

Đồ họa, được thiết kế theo phong cách đơn giản, cách điệu và thú vị. Đi kèm với cơ chế điều khiển khá nhạy.  Các động tác chiến đấu được thực hiện khá trôi chảy bên cạnh các hiệu ứng siêu đẹp mắt

The Mighty Quest For Epic Loot là phiên bản mobile của tựa game tương tự từng ra mắt vào năm 2013. Tuy vậy phong cách đồ hòa màu mè sống động của nó không được yêu thích quá nhiều trên thị phần PC nên tồn tại đến năm 2016 tựa game này đã bị đóng cửa. Đến nay thì với việc bùng nổ của thị trường mobile, Ubisoft quyết định khởi động lại dự án và lần này có lẽ họ đã tìm ra nền tảng thích hợp với nó.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày