Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Milio cực mạnh với 3 đội hình phổ biến hiện nay

Milio cực mạnh với 3 đội hình phổ biến hiện nay

Team XemGame | 07/03/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

3 đội hình: cấu rỉa, tổ chức gank thường xuyên, thiên về combat tổng sẽ tỏa sáng nhờ vị tướng hỗ trợ Milio sắp ra mắt.

Vị tướng thứ 163 ở LMHT rất đa dụng, có thể phù hợp với hầu hết các đội hình. Tuy nhiên để tối ưu hóa, thì sau đây là vài lựa chọn Milio sẽ vượt trội hơn những người đồng nghiệp hỗ trợ của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=xn3e_D_UTA8

Đội hình cấu rỉa

Milio cung cấp nhiều hiệu ứng giúp cho xạ thủ cũng như những thành viên trong đội cấu rỉa tốt hơn. Nội Tại: Fired Up! – Quẩy Lên!, mỗi khi chiêu thức của vị tướng này chạm vào đồng minh thì các đồng đánh tiếp theo của người đó sẽ được cường hóa, thiêu đốt mục tiêu trong giây lát.

Chiêu Q: Ultra Mega Fire Kick – Siêu Hoả Cước, làm chậm kẻ địch trên diện rộng. Chiêu W: Cozy Campfire – Lửa Trại Ấm Cúng tạo vùng Hồi Máu và tăng Tầm Đánh (10-20% theo cấp độ) cho đồng minh đứng trong vùng đó. Chiêu E: Warm Hugs – Cái Ôm Ấm Áp, Milio tạo Khiên cho mục tiêu chỉ định, bao gồm bản thân. Đồng thời tăng Tốc Chạy trong một thời gian ngắn.

Chiêu R: Breath of Life – Hơi Thở Sự Sống, Milio giải phóng một làn sóng lửa xung quanh mình, Hồi Máu và Thanh Tẩy mọi hiệu ứng Khống Chế cho các Đồng Minh. Cả 4 chiêu thức và nội tại của vị tướng mới đều vừa khít với những gì mà các tướng tay dài, máu giấy, chuyên cấu rỉa cần. Họ được buff công thủ toàn diện, khi có Milio bên cạnh đồng đội sẽ tiết kiệm nhiều phép bổ trợ Tốc Biến, Thanh Tẩy, Hồi Máu.

Đội hình tổ chức gank thường xuyên

Milio cực mạnh có thể tạo đột biến bằng cách di chuyển sang các đường khác hoặc người đi rừng tổ chức gank ngay tại đường dưới. Khi đã đủ bộ combo chiêu thức, Milio thật sự rất nguy hiểm. Cộng với việc gank hơn người thì lợi thế dành cho Milio và đồng đội là quá lớn. Lúc này, chiêu Q, E, R là công cụ giúp đợt gank tăng tỉ lệ thành công lên cao.

Điểm yếu của Milio là phụ thuộc quá nhiều vào chiêu thức, khi hết chiêu thì Milio gần như không làm được gì. Do đó thời điểm ban đầu, vị tướng này cần thực hiện chính xác các pha hành động của mình. Về sau thì Milio phải cố gắng tránh bị rơi vào tầm ngắm của đối phương để ở lại cuộc chiến, tiếp tục buff cho đồng đội.

https://www.youtube.com/watch?v=whjYhXk1zMU

Đội hình thiên về combat tổng

Từ những chiêu thức tác động trên diện rộng như Q – Siêu Hoả Cước, W – Lửa Trại Ấm Cúng, R – Hơi Thở Sự Sống. Milio hữu dụng hơn những vị tướng hỗ trợ chỉ có 1 chiêu thức đáng giá trong combat tổng, chẳng hạn là Nami, Yuumi, Senna, Neeko, Morgana, Ashe.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ chi tiết kỹ năng của Milio – Thanh Tẩy, tăng tầm đánh cho đồng minh diện rộng

Đội hình có sự phục vụ của Milio sẽ chụm lại để hồi máu, tăng tầm đánh và thanh tẩy các hiệu ứng bất lợi. Ngay cả khi cuộc combat kéo dài thì đồng đội cũng được buff kha khá sát thương theo thời gian từ Nội Tại – Quẩy Lên!, và an toàn từ E – Warm Hugs – Cái Ôm Ấm Áp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày