Trang chủ » Chuyện làng game » Mimosa “dở khóc dở cười” khi bất ngờ được đại gia donate tận 120 triệu đồng một đêm

Mimosa “dở khóc dở cười” khi bất ngờ được đại gia donate tận 120 triệu đồng một đêm

Team XemGame | 28/09/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Một đêm bùng nổ” – streamer Mimosa đã phải nhận định như vậy sau khi kết thúc buổi stream tối 26/9 vừa qua.

Trong buổi live tối 26/9 vừa qua, khi đang tiến hành stream xem phim cùng các môn đồ giáo phái, Mimosa bỗng nhiên phải tạm ngưng vì tin nhắn kiểm tra số tài khoản ngân hàng. Ngay sau đó, nam stream nín lặng, theo dõi kỹ lưỡng, nhận ra mình vừa được donate 10 triệu đồng.

“Món quà” đặc biệt này khiến “Giáo chủ” sung sướng khôn nguôi vì số tiền được fan tặng được chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng cá nhân mà không phải chia tỷ lệ phần trăm như donate qua nền tảng.

Con số ting tin cứ tăng lên dần 20 – 30 – 10 – 12 – 8 triệu đồng nữa, tổng số tiền donate anh chàng fan “khủng” này gửi đến nam streamer là 120 triệu đồng. Việc liên tiếp được donate thế này, Mimosa vừa mừng vừa bắt đầu hơi hoảng hốt khi không biết liệu mình có bị “hớ” – nhất là gặp tình trạng một fan nhỏ tuổi nào đó lấy thẻ của cha mẹ như nhiều tình huống dở khóc dở cười trên mạng hay không.

Có thể bạn muốn xem thêm : Khoe tóc mới, nhưng fan chỉ khen Mai Dora “trắng tròn” là thế nào??

Do vậy, Mimosa đã nhanh chóng liên hệ và xác minh cùng người donate, và giáo chủ mồm lông đã vô cùng vui mừng khi biết được đây là một vị “đại gia” giấu mặt. Anh chàng này có ngày sinh nhật vào hôm đó nên quyết định tặng quà cho streamer yêu thích của mình, nhưng không hiểu sao anh lại không chọn cách donate một cục mà lại chia nhỉ ra nhiều lần như thế.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày