Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Sốc: Nối bước người em Zeros, Minas cũng bị Riot Games cấm vĩnh viễn

Sốc: Nối bước người em Zeros, Minas cũng bị Riot Games cấm vĩnh viễn

Team XemGame | 23/12/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Minas bị cấm thi đấu vĩnh viễn chắc chắn sẽ ảnh hưởng không ít đến SBTC Tốc Chiến trong thời gian tới cả về mặt danh tiếng lẫn chuyên môn.

Trong một thông báo mới nhất ở trang chủ LMHT: Tốc Chiến, tuyển thủ hiện thuộc biên chế của SBTC Esports là Minas đã chính thức bị Riot Games cấm thi đấu vĩnh viễn vì liên quan đến hoạt động Cá cược :

Bạn có thể đọc chi tiết tại ĐÂY

Đây là một thông tin không khỏi gây sốc cho cộng đồng người hâm mộ LMHT: Tốc Chiến khi Minas là một trong những nhân tố chính khiến SBTC có thể lên ngôi vị vô địch tại giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 mới đây. Tại sao một tuyển thủ đầy tài năng, trong một đội tuyển vừa giành được vô số vinh quang lại có thể bị cấm vĩnh viễn chỉ vài tháng sau cơ chứ?

Sốc : Nối bước người em Zeros, Minas cũng bị Riot Games cấm vĩnh viễn

Tất nhiên điều tra và ra quyết định xử phạt là chuyện của Riot Games, chúng ta không thể biết được những chi tiết ẩn đằng sau cho đến khi người trong cuộc được quyền lên tiếng!!! Nhưng một điều chắc chắn rằng việc Minas bị cấm thi đấu vĩnh viễn chắc chắn sẽ ảnh hưởng không ít đến SBTC Tốc Chiến trong thời gian tới cả về mặt danh tiếng lẫn chuyên môn.

Sốc : Nối bước người em Zeros, Minas cũng bị Riot Games cấm vĩnh viễn

Có thể bạn muốn xem thêm : 8 game cực kì thích hợp để chơi dịp Noel 2021

Vụ việc này phần nào khiến người hâm mộ nhớ đến một drama gần đây của làng LMHT Việt khi Phạm Minh ‘Zeros’ Lộc (em trai ruột của Minas) đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn ở mọi giải đấu do Riot tổ chức trên phạm vi toàn cầu (hay còn gọi là Global Ban) vì hành vi lỡ miệng trên stream. Có lẽ năm nay anh em nhà này kỵ rơ với Riot Games hay sao ấy.

Sốc : Nối bước người em Zeros, Minas cũng bị Riot Games cấm vĩnh viễn

Bên cạnh đó drama này tiếp tục khiến SBTC Esports là cái tên gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng eSports Việt thời gian qua. Khi hàng loạt lùm xùm từ giai đoạn thành lập đến nay khiến tổ chức này thậm chí còn phải tuyên bố giải tán rồi tái lập sau đó ít ngày để có thể tiếp tục tham dự VCS mùa Đông.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2530 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày