Trang chủ » Chuyện làng game » Minas ngầm trách SBTC vì đã “gài bẫy” để tố cáo vụ cá độ lên Riot

Minas ngầm trách SBTC vì đã “gài bẫy” để tố cáo vụ cá độ lên Riot

Team XemGame | 24/12/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi dính án “global ban” từ Riot vì tham gia cá độ, tuyển thủ Minas liên tiếp có những bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân để nói rõ về vụ việc này.

Minas cho rằng việc mình tham gia cá độ trong trận Chung kết giải LMHT: Tốc Chiến bị Riot phát hiện do chính đội tuyển SBTC Esports tố cáo. Trong bài đăng mới đây trên trang cá nhân, tuyển thủ này cho biết mình có ý định “chơi kín”, nhưng đến khi bị người của SBTC hỏi thì cũng nhanh chóng thừa nhận.

Cũng trong đoạn status trên, Minas cho biết mình đã tin người quá mức khi nói ra, và những lời đó đã bị người của đội tuyển SBTC ghi âm lại và gửi cho Riot để làm bằng chứng. Bên cạnh đó, tuyển thủ sinh năm 1996 còn khẳng định “không cá độ một mình”, điều này càng làm nhiều fan Tốc Chiến hoang mang khi trong vụ việc này còn có khả năng nhiều tuyển thủ khác cũng dính vào.

Trước động thái của Minas, cộng đồng càng tỏ ra ngán ngẩm khi tuyển thủ này không tỏ ý hối lỗi về những việc sai trái mình đã làm mà còn cố gắng giải thích, thậm chí trách móc những người đã tố cáo hành vi vi phạm. Chính SBTC Esports là nơi đã giúp cho Minas làm lại sự nghiệp game thủ ở bộ môn Tốc Chiến đồng thời cũng mang đến những vinh quang, thế nhưng cuối cùng tuyển thủ này lại quay sang trách cứ.

Dù Minas đã nhanh chóng xóa đi bài đăng nói trên nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng lan truyền và gần như hiểu được ý nghĩa trong từng câu nói của tuyển thủ này. Nhiều người cho rằng việc Minas dính án “global ban” chỉ là chuyện sớm muộn vì những hành động không biết đúng sai trong suốt thời gian qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng cạn lời trước vụ Minas dính án “global ban” vì cá độ

Cộng đồng phản ứng trước thái độ của Minas

Trước đó, chính Minas cũng đã có những lời giải thích về việc mình “cá độ chứ không bán độ”. Tuy nhiên, việc Minas tham gia cá cược ngay trong chính trận đấu của SBTC Esports cũng khiến nhiều người nghi ngờ và khó tin về lời giải thích này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày