Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Minecraft Earth – tựa game cho phép bạn tạo nên cả một thế giới cho riêng mình sắp thử nghiệm

Minecraft Earth – tựa game cho phép bạn tạo nên cả một thế giới cho riêng mình sắp thử nghiệm

Team XemGame | 15/07/2019 12:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thực tế ảo từ Pokemon, Harry Potter giờ cũng đã lan đến Minecraft nhờ vào Minecraft Earth.

Minecraft Earth, phiên bản thực tế ảo dành cho thiết bị di động hoàn toàn mới của trò chơi sinh tồn và xây dựng sandbox cảm giác toàn cầu, sẽ đến với iOS vào cuối tháng này và Android ngay sau đó theo thông báo trên trang chủ chính thức.

Lần đầu tiên chúng ta nghe về Minecraft Earth khoảng hai tháng trước vào giữa tháng 5 khi các nhà phát triển Mojang phát hành một đoạn trailer thông báo và sau đó vào tháng trước đã ra mắt trò chơi thực tế lần đầu tiên. Giờ đây, họ đã có một video thông báo beta hoàn toàn mới, có nhiều chi tiết hơn về trò chơi và cơ chế chơi trò chơi:

Về cơ bản, họ đã trình bày một bản đồ thế giới trông rất giống với Pokemon Go, hoàn thành với hình đại diện theo kiểu Minecraft hoàn chỉnh với các giao diện.Nó sử dụng bản đồ thế giới thực tế để tạo ra môi trường. Bạn đi bộ xung quanh và chạm vào các vật phẩm như động vật và khối nguyên liệu (gọi là tappables) để thu thập chúng.

Ví dụ về tappables trong Minecraft Earth

Khi bạn thu thập đủ số tappables, bạn tăng cấp và khi bạn có đủ tài nguyên, bạn có thể xây dựng những thứ được đặt vào thế giới thực từ màn hình điện thoại của mình. Sau đó, bạn có thể mở rộng quy mô sáng tạo thành kích thước thật để tạo nên một thế giới đầy màu sắc của riêng mình. Thậm chí bạn còn có thể tương tác với người chơi khác để giúp đỡ hoặc phá hoại y như trong Minecraft vậy.

Bản thử nghiệm iOS giới hạn sẽ ra mắt trong 2 tuần tới, vào khoảng 26/7. Và một đợt ra mắt chính thức được dự đoàn sẽ nhằm khoảng trong hè này. 

Đăng ký : https://earth.minecraft.net/en-us/sign-up

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày