Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Minh Giáo có nhiều cách tăng kỹ năng để làm lối chơi đa dạng hơn trong Tân Thiên Long Mobile

Minh Giáo có nhiều cách tăng kỹ năng để làm lối chơi đa dạng hơn trong Tân Thiên Long Mobile

Team XemGame | 09/07/2019 17:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cũng như những môn phái khác, Minh Giáo của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng sở hữu rất nhiều hướng phát triển khác nhau tùy cách tăng kĩ năng.

Dù điểm mạnh và điểm yếu của Minh Giáo đã được cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG định nghĩa rõ ràng. Nhưng để tận dụng được ưu thế của môn phái này lại là một bài toán hóc búa khác.

Chỉ tính riêng chiêu thức Lý Đại Đào Cương – kỹ năng mang lại khả năng “lật kèo” cực kỳ cao của Minh Giáo cũng đòi hỏi người chơi phải tính toán một cách kỹ lưỡng về việc nâng cấp và áp dụng trong chiến đấu.

Có 2 sự lựa chọn hướng phát triển đang gây ra rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đối với người chơi Minh Giáo. Một là: tăng max combo Lý Đại Đào Cương – Liệt Diệm Đao để tăng khả năng cò quay, gây bất ngờ trong giao tranh cũng như làm giảm khả năng hồi phục của kẻ địch.

Hai là: kết hợp Phong Hỏa Liên Thành – Viêm Long Vô Song để nâng cấp nhân vật theo hướng khống chế, sốc sát thương.

Mỗi hướng thăng tiến kỹ năng lại mang đến một thế mạnh riêng, nhưng việc áp dụng vào thực tiễn lại xảy ra những biến số khác nhau, đòi hỏi người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng.

Tham khảo ý kiến của các cao thủ chỉ là một cách để nắm vững lý thuyết, còn trên thực tế, việc kết hợp combo chiêu thức và thăng cấp kỹ năng còn phải dựa rất nhiều vào phong cách chơi của từng người.

Chẳng hạn, việc tăng max Lý Đại Đào Cương sẽ phù hợp với người chơi Minh Giáo ưa thích mạo hiểm. Hướng đi này cho phép người chơi khả năng sinh tồn cực tốt.

Bên cạnh đó, Lý Đại Đào Cương khi thăng đến bậc Cam còn gia tăng sức mạnh của Liệt Diễm Đao. Khi kết hợp 2 kĩ năng này ở cấp độ cao nhất sẽ tạo nên một Minh Giáo với lối chơi cuồng bạo, mãnh liệt.

Tranh luận về cách build

Trong khi đó, việc thăng cấp những kỹ năng như Phong Hỏa Liên Thành, Viêm Long Vô Song lại phù hợp với người chơi Minh Giáo theo đuổi lối chơi chủ động, áp đặt thế trận khi gia tăng khả năng khống chế mục tiêu, đánh nhanh thắng nhanh. Nhưng lối chơi này cũng có nhược điểm là sau khi thực hiện combo mà không thể giành được lợi thế trước đối phương thì rất dễ bị phản công ngược.

Có thể thấy, làm sao để phát triển Minh Giáo theo hướng hiệu quả nhất là câu hỏi dẫn đến vô số suy nghĩ đau đầu khác dành cho game thủ. Bởi lẽ thứ tạo nên sức mạnh thực sự của một môn phái trong Tân Thiên Long Mobile không chỉ nằm ở bộ kỹ năng, mà còn phụ thuộc nhiều vào cách gia tăng lực chiến nhân vật cũng như nhiều yếu tố khác.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày