Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Minh Giáo mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG

Minh Giáo mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG

Team XemGame | 14/06/2019 14:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể không phải là môn phái mạnh nhất trên giang hồ nhưng sự xuất hiện của Minh Giáo sẽ làm thay đổi đáng kể cục diện trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Nếu là một fan của Thiên Long Bát Bộ, chắc chắn ai cũng đã từng mê đắm bộ võ học của môn phái này. Không chỉ là 3 môn phái đáng chú ý nhất, Minh Giáo còn được biết đến là môn phái hùng mạnh nhất vì có được sự bảo hộ từ Hỏa Thần – vị thần của những ngọn lửa nóng bỏng đầy uy lực trên thế gian.

Mỗi một chiêu thức phát ra từ đệ tử Minh Giáo khiến người đối diện cảm thấy ngột ngạt, tê dại đến mức không thể kháng cự hay trốn chạy. Dần dần, thân thể họ như tan thành tro bụi bởi sự thiêu rụi mạnh mẽ của lửa.

Ngoài việc sử dụng lửa làm vũ khí chính cũng như vật hỗ trợ thêm cho sức mạnh của đệ tử phái, tuyệt học của Minh Giáo đa phần ưu tiên cho những chiêu thức vô cùng mạnh mẽ và dứt điểm đối phương trong chớp mắt.

Cũng chính vì vậy, khi xuất hiện trong phiên bản Big Update của Tân Thiên Long Mobile VNG rất nhiều người tin rằng Minh Giáo có khả năng làm “Hỏa Động Càn Khôn”. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với một Cái Bang ngoại công sử dụng độc, Nga My nội công tầm xa, hay Thiên Long xạ chiến nội ngoại kết hợp thì Minh Giáo mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Trong Tân Thiên Long Mobile VNG, dù sở hữu lượng máu không dày nhưng bù lại Minh Giáo có thể gây ra sát thương cực cao, bạo kích lớn, nhiều chiêu thức khống chế, hỗ trợ sát thương và hiệu ứng cận chiến cực mạnh.

Những chiêu thức của Minh Giáo không chỉ có lợi thế cực lớn trong luyện cấp, săn boss mà ngay cả trong PK, đây cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm, có thể lấy mạng bạn bất cứ lúc nào.

Và hầu hết những tuyệt chiêu của Minh Giáo đều kinh thiên động địa, quỷ khốc thần sầu, dễ làm giang hồ đảo lộn. Đặc biệt có thể kể đến:

-Hỏa Diệm Liêm Hoàn Trảm: kỹ năng công kích liên hoàn hủy thiên diệt địa, tạo thành sát thương lớn.
-Quỳ Hoa Điểm Huyệt Thủ: khiến mục tiêu chịu sát thương lớn đồng thời bị phong huyệt không thể di động và thi triển kỹ năng.
-Phong Hỏa Liên Thành: kéo 1 địch nhân trong phạm vi 10m đến bên cạnh mình và gây choáng.

-Viêm Long Vô Song: gây ra 1 cơn chấn động tạo thành sát thương đối với địch nhân trước mặt và mục tiêu bị giảm tốc 70% kéo dài.
-Huyết Chiến Bát Phương: công phu bá đạo một chiêu bảy thương, tạo thành sát thương lớn cho tối đa 6 mục tiêu xung quanh bản thân phạm vi rộng.
-Nộ Hoả Liên Trảm: sát thương ban đầu tăng 8%, mỗi lần công kích sát thương tăng thêm 15%, trong quá trình công kích tốc độ di động tăng lên, kéo dài hàng chục giây hoặc công kích đủ 10 lần.

-Liệt Diễm Đao: gây ra sát thương lớn đồng thời phụ thêm Thánh hỏa ấn khiến hiệu quả trị liệu của mục tiêu giảm 50%, kéo dài.
-Lý Đại Đào Cương: tiến nhập cảnh giới sinh tử, miễn dịch những công kích có thể gây mất mạng đồng thời hồi phục máu đến lúc thi triển kỹ năng và xóa bỏ tất cả những hiệu ứng bất lợi

Hấp dẫn nhất phải kể đến tuyệt chiêu cuối Càn Khôn Đại Na Di từng làm chấn động Võ Lâm nay sẽ để game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG được tự mình tu luyện và khám phá ra sức mạnh thật sự khủng khiếp đến mức nào.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (43 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày