Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mirage Memorial – game thẻ tướng với dàn nhân vật toàn gái xinh 2D

Mirage Memorial – game thẻ tướng với dàn nhân vật toàn gái xinh 2D

Team XemGame | 18/06/2019 15:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mirage Memorial cho phép bạn tập hợp những người anh hùng được tái sinh thành nhân vật nữ trong lúc chuẩn bị cho cuộc chiến tận thế.

Bối cảnh của Mirage Memorial lấy thế giới nơi con người biến mất sau 2.000.000 năm, trong thế giới song song nơi thiên thần sa ngã Lucifer và thiên thần Gabriel đang bước vào cuộc chiến tận thế với nhau. Một luồng sức mạnh mới mang tên Mirage xuất hiện cho phép tái tạo các nhân vật quen thuộc trong lịch sử, như những anh hùng trong thần thoại thế giới dưới dạng những cô gái xinh đẹp.

Mirage Memorial cho phép bạn tập hợp những người anh hùng được tái sinh thành nhân vật nữ trong lúc chuẩn bị cho cuộc chiến tận thế. Chúng bao gồm các anh hùng và nhân vật xuất hiện trong lịch sử thần thoại trên thế giới  như Dangun, Susanoo, Hades và Edward Teitch được tái sinh thành những nhân vật nữ xinh đẹp, và hình minh họa có thể gây cảm tình hơn cho các nhân vật vì chúng có chất lượng cao.

Ngoài việc thu thập, bạn có thể thưởng thức trò chơi bằng cách hòa mình vào phát triển nhân vật bằng các loại trang bị và skin phù hợp. Lối chơi của Mirage Memorial là theo kiểu chiến thuật thẻ tướng. Bạn có thể kết hợp các nhân vật khác nhau để tạo nên một đội hình bất khả chiến bại với vô số chỉ số được cộng vào.

Game cũng giới thiệu một hệ thống khắc chế nguyên tố là nước, lửa, gió và ánh sáng, vì vậy điều quan trọng là phải sắp xếp các kết hợp xem xét sự cân bằng của các nhân vật khác nhau trong đội hình của mình vì một khi trận chiến bắt đầu thì bạn hoàn toàn không thể thay đổi được chúng nữa.

Game hỗ trợ cả phần chơi cốt truyện và pvp hấp dẫn. Bạn có thể theo đường dẫn bên dưới để tải game về cho HDH Android.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày