Trang chủ » Tin Game » Game Online » Misfire : Game bắn súng cực kì giải trí chỉ do 1 sinh viên đại học phát triển

Misfire : Game bắn súng cực kì giải trí chỉ do 1 sinh viên đại học phát triển

Team XemGame | 05/11/2019 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với bản đồ đa dạng, súng ống cũng như thiết kế lạ mắt, Misfire sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí hấp dẫn nhất.

Được biết Misfire là dự án game của Noodle Games – hãng phát triển chỉ có 1 nhân sự duy nhất. Dưới đây là một số dòng giới thiệu của cha đẻ Msifire

Làm game là sở thích và đam mê của tôi, nhưng với việc là một sinh viên đại học không khá giả lắm, tôi không có nhiều thời gian để dành cho nó toàn thời gian. Nhưng dù vậy tôi sẽ làm việc hết mình để cải thiện Misfire và mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Misfire là một game bắn súng PvP Platformer thông thường. Nơi mà bạn được trang bị một chiếc phản lực để tự do bay lượn và chiến đấu với những người chơi khác. Game có khá nhiều chế độ từ Solo 1v1 hoặc 3-4 người chơi cùng vào một bản đồ.

Có khá nhiều loại vũ khí, kỹ năng và powerups bạn có thể nhặt được trong các màn hcơi của Misfire và qua đó mang đến lối chơi hỗn loạn nhưng vui nhộn khi bạn không thể bắt bài được đối phương theo kiểu gì. Bên cạnh đó với tiêu chí vui là chính nên một số thứ vũ khí trong game cũng được thiết kế hơi bá quá đà để tạo nên cảm giác hài hước khi bạn phải tranh đoạt và thật nhanh tay mới có thể đoạt lấy chúng và làm “trùm”.

Có thể nói điều đáng chú ý nhất trong lối chơi của Misfire chính là việc tự do bay lượn qua các nền tảng khác nhau để truy đuổi hoặc chạy trốn đối phương.  Misfire được thiết kế để các chuyển động của các nhân vật trong game được hoàn thiện và mượt mà hết sức có thể và qua đó mang đến gameplay trơn tru nhất.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1145270/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm