Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mission: Royal Hawk – game bắn súng đi cảnh lấy cảm hứng từ Rambo lùn

Mission: Royal Hawk – game bắn súng đi cảnh lấy cảm hứng từ Rambo lùn

Team XemGame | 03/06/2019 11:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mission: Royal Hawk  sẽ dựa mang đến những màn chơi cuộn cảnh màn hình ngang quen thuộc nơi bạn chỉ có một nhiệm vụ là bắn và thu thập đạn dược đặc biệt mà thôi.

Các phân cảnh hành động được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm tốt nhất, người chơi vẫn sẽ phải nhảy nhót, né tránh và xả súng vào đám kẻ thù để sống sót. Bên cạnh đó không thiếu những màn đấu trùm quen thuộc, nơi những con trùm khổng lồ đủ hình dạng kích thước sẽ tìm cách nhay sống bạn.  Trong quá trình chơi bạn có thể thu lượm những vũ khí mới để đối phó với từng loại kẻ thù đặc biệt trong game.

Người chơi sẽ vượt qua rất nhiều thử thách trong môi trường đồ họa 2D đơn giản nhưng đầy màu sắc và không kém phần cuốn hút. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được nhiều loại tài nguyên và trang bị để xây dựng nên một nhân vật có một không hai cho riêng mình.

Nhờ vào việc hoàn thành từng màn chơi, bạn sẽ có thêm nguyên vật liệu để tăng cường thiết bị của bạn. Sau khi nâng cấp và nâng cao, các lực chiến và sức mạnh của từng nhân vật được cải thiện sẽ giúp bạn vượt qua các màn chơi càng lúc càng khó sau này.

Nếu đã từng yêu thích huyền thoại Metal Slug trong quá khứ và luôn mong muốn thử sức mình trong thể loại bắn súng đi cảnh đầy độc đáo thì Mission: Royal Hawk là tựa game thay thế không thể bỏ qua cho bạn

Tải game: Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày