Trang chủ » Chuyện làng game » MisThy livestream ở kênh Youtube phụ, kênh chính chủ 6 triệu subs đã “bay màu”?

MisThy livestream ở kênh Youtube phụ, kênh chính chủ 6 triệu subs đã “bay màu”?

Team XemGame | 19/03/2021 15:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù MisThy chưa lên tiếng chính thức, việc cô nàng livestream ở một kênh Youtube nhỏ khác đã khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng.

Sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo và là một trong những nữ streamer thành công nhất Việt Nam, MisThy sở hữu Facebook cá nhân và kênh Youtube hàng triệu lượt theo dõi và đăng ký. Những buổi livestream trên nền tảng Youtube của nữ streamer luôn nhận được lượng tương tác lớn và nay đã lên đến 6 triệu lượng đăng ký.

Thế nhưng, MisThy lại đang gặp một số vấn đề lo ngại với kênh Youtube triệu subs của mình khi các video của cô liên tiếp dính các vấn đề liên quan đến bản quyền. MisThy tỏ ra vô cùng lo lắng khi kênh của cô không còn thực hiện được bất cứ hoạt động nào như like hay livestream.

Kênh Youtube chính của MisThy

Sau một thời gian xem xét và cố gắng phục hồi, MisThy cho biết kênh Youtube sẽ có kết quả cuối cùng vào ngày 17/3, thế nhưng đến hiện tại, cô nàng vẫn chưa có động thái công bố nào khác.

Có thể bạn muốn xem: Streamer Thảo Anh từng cosplay Seraphine lên sóng có pha tư vấn tình cảm khiến fan đỏ cả mặt

Thế rồi vào tối 18/3, MisThy bất ngờ chia sẻ đường link livestream Youtube trên story Facebook. Thế nhưng đây lại là đường dẫn đến link Youtube phụ và chỉ sở hữu 88,3 nghìn người đăng ký.

Điều này khiến người hâm mộ lo ngại rằng MisThy vẫn chưa khắc phục được sự cố trên kênh Youtube cũ. Có thể các vấn đề về bản quyền vẫn đang được giải quyết các vấn đề phát sinh, nhưng cũng có thể là đã bị vướng vào nhiều rắc rối hơn khiến kênh Youtube cũ không thể sử dụng được nữa. Và kết quả cuối cùng, có lẽ phải đợi chính MisThy lên tiếng đề cập mà thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày